Du học Pháp chương trình học dự bị tại các trường đại học .

Pháp đang là một điểm đến học tập và sinh sống của hàng nghìn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam , trong đó đang rộ lên phòng trào du học bằng chương trình dự bị
Với mức chi phí học tập dành cho du học Pháp chương trình học dự bị được chính phủ Pháp tạo điều kiện hỗ trợ đến 97 %, sinh viên Pháp và quốc tế gần như không phải lo lắng về học phí như các nước láng giềng Anh, Đức hay Mỹ. Tuy nhiên, để có cơ hội đạt được một thư mời nhập học tại Pháp là cả một chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong khoảng 1 năm. Rất nhiều bạn sinh viên đã thành công và đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới đầy thú vị và thử thách tại Pháp. Một số bạn thì chưa may mắn do hồ sơ gặp còn thiếu sót, do chưa nắm được cách thức nộp hồ sơ cho trường ... Và mặc dù Tiếng Pháp là một trong 3 ngôn ngữ chính trên thế giới, nhưng Tiếng Pháp vẫn chưa được phổ biến rộng rãi bằng tiếng Anh. Hiểu được điều đó, Đại Sứ Quán Pháp đã có những thay đổi trong việc cấp Visa du học cho các bạn sinh viên Việt Nam. Các bạn có các chứng chỉ Tiếng Anh đăng ký học bằng Tiếng Anh sẽ không hoàn toàn bắt buộc phải trải qua bài Test TCF nữa. Và sinh viên có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng đối với các bạn chưa đủ khả năng tiếng Pháp để nhập học ngay khóa học chuyên ngành tại các trường Đại học uy tín tại Pháp.

I. Học dự bị tiếng Anh tại Pháp

Khóa học dự bị tiếng tại Pháp sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với các bạn chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Pháp của mình khi theo học một chuyên ngành bậc Đại học hay sau Đại học tại Pháp. 

>> xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/details/di-du-hoc-phap-tai-truong-quan-ly-audencia-nantes-.html

Trường UCO (Université Catholique de L'ouest) hay UCL ( Université Catholique de Lyon) là một trong nhiều trường u hỗ trợ sinh viên mong muốn du học tại Pháp khi chưa đủ khả năng tiếng Pháp bằng việc xây dựng cho du học sinh một định hướng học tập nghiêm túc. Du học sinh sẽ được trường gửi giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành năm đầu tiên khi đăng ký nộp hồ sơ tại trường. Việc có song song giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành sẽ là những điểm cộng giúp sinh viên dễ dàng xin được Visa du học Pháp. 
 
du học Pháp chương trình dự bị
du học Pháp chương trình dự bị

Các học khóa du học Pháp chương trình học dự bị tại đại học UCO
 
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCO: 2.700 Euro
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCL: 2.300 Euro

II. Học tập tại Pháp với chương trình tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu học tập của các bạn có các chứng chỉ Tiếng Anh muốn du học tại Pháp, Pháp đang dần mở cửa và xóa bỏ các định kiến bảo thủ về ngôn ngữ của mình. Tại một số trường công lập tại Pháp đã có một số chuyên ngành học bằng tiếng Anh như Aix - Marseille, Grenoble, Lyon, Lille, Angers, Paris 7, Paris 10, Toulouse, Nantes,... Một số trường Đại học đào tạo chương trình MBA bằng tiếng Anh như: UCO (Université Catholique de l'Ouest), ESC La Rochelle, Audencia Nantes, Vatel, Inseec, HEC,....
 
du học Pháp chương trình dự bị
du học Pháp chương trình dự bị
 
Điều kiện để trường chấp nhận gửi giấy nhập học là các bạn đã có chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS từ 5.5 trở lên đối với bậc Đại học và IELTS từ 6.0 đối với chương trình thạc sĩ ( Hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị tương đương như TOEFL, TOEIC). 

>> xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/details/di-du-hoc-phap-dai-hoc-aixmarseille-.html
 
Học phí khóa du học Pháp chương trình học dự bị tiếng Anh bậc Đại học công lập tại Pháp: 400 - 500 Euro / Năm
Học phí chương trình tiếng Anh bậc Sau đại học công lập tại Pháp: 500 - 1000 Euro/ Năm
Học phí chương trình MBA trường UCO: 6500 Euro / Năm
Học phí chương trình MBA trường ESC La Rochelle: 7000 Euro / Năm
 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ