Lợi ích của việc sử dụng một ly cà phê với một chiếc ly giấy tái

Hầu hết ly giấy cafe được thiết kế để sử dụng duy nhất một lần và sau đó đem đi xử lý. Rất ít ly giấy được tái chế để được sử dụng lại vì lo ngại về các quy định ô nhiễm. Vì hầu hết ly giấy cafe được phủ nhựa (polyethylene), vì thế gặp những khó khăn trong việc tách lớp nhựa trong quá trình tái chế của ly giấy. Tính đến năm 2016, chỉ có hai cơ sở tại Anh có thể tái chế đúng cách ly bọc PE ; Ngoài ra, các ly giấy được đưa đến bãi rác, hoặc ít nhất là đem đi thiêu hủy.

Lợi ích của việc sử dụng một ly cà phê với một chiếc ly giấy tái sử dụng

Hầu hết những người uống cà phê tiêu thụ một lượng lớn  cà phê mỗi ngày. Nếu bạn dừng lại quán cà phê mà bạn yêu thích của bạn mỗi ngày, thì tính ra sẽ có ít nhất 7 chiếc ly giấy đang được sử dụng và cuối cùng bị lãng phí mỗi tuần.Tính ra một năm sẽ có hơn 300 ly giấy và thậm chí không tính vào việc tiêu dùng khác, sử dụng ly giấy vào những dịp lễ khác nhau. Ở đây tại The Roasterie chúng tôi có một loạt các ly giấy và ly giấy dùng cho du lịch để đáp ứng nhu cầu uống cà phê của bạn và giúp bảo vệ môi trường.

Vì vậy, tại sao bạn nên sử dụng một ly giấy tái sử dụng để chứa đồ uống buổi sáng yêu thích của bạn? Dưới đây là ý kiến của chúng tôi:
 

ly giấy cafe
Ly giấy cafe tái sử dụng

 

>>> Xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/detail/nhung-luu-y-can-biet-khi-su-dung-ly-giay-gia-re.html

Ly giấy cafe thân thiện với môi trường

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc đẩy mạnh trò chơi tái chế của bạn (hoặc thậm chí chỉ là bắt đầu trò chơi tái chế của bạn) chuyển từ ly giấy để một ly giấy tái sử dụng là một bước tiến lớn và dễ dàng đầu tiên! Nhiều người cho rằng ly giấy có thể tái chế, vì chúng được làm từ giấy nhưng không may đó không phải là vấn đề. Hầu hết ly giấy được lót bằng nhựa hoặc sáp để giúp giữ cho đồ uống của bạn nóng và để ngăn chặn các ly giấy tự hòa tan vào đồ uống. Bởi vì các thành phần đặc biệt này, ly giấy không thể tái chế hoặc tái sử dụng được.

Duy trì nhiệt độ ổn định

Ly giấy tái sử dụng có thể giữ cà phê nóng trong vài giờ - ngay cả khi hầu hết thời gian bạn sử dụng hết đồ uống nhưng nó vẫn còn duy trì được nhiệt độ ổn định cho thức uống của bạn. Ly giấy dùng cho du lịch thì có thể cách điện được tìm thấy trong một loạt các cửa hàng bán dụng cụ du lịch. Ở đây tại The Roasterie chúng tôi tự tin là một trong những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tiện lợi của ly giấy cafe

Có nhiều lựa chọn ly giấy sử dụng lại, những chiếc ly giấy đó sẽ không chỉ giữ cho cà phê của bạn được thơm ngon và nóng mà còn dễ dàng mang đi! Đựng đồ uống bằng ly giấy cafe mà bạn yêu thích và quên đi nỗi sợ hãi các vết bẩn cà phê sẽ văng lên chiếc  áo yêu thích của bạn.


ly giấy
 

Trong những năm gần đây ly giay đang dần dần chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước. Trở thành xu hướng sử dụng chính của đông đảo thanh niên, giới trẻ hiện nay. Bởi chúng vô cùng tiện lợi và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt các quán cafe, nhà hàng, trường học, khách sạn, văn phòng... cũng bắt đầu sử dụng ly giấy tiện lợi thay cho ly để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

Lợi ích của ly giấy tiện lợi

Nếu bạn tìm hiểu nguyên nhân lý giải tại sao ly giay tiện lợi ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam thì chúng tôi có thể đưa ra một số lý do sau đây:

Tính tiện lợi: các ly giấy rất tiện dụng, có thể dùng để đựng trà sữa, café, nước trái cây nóng lạnh, cách nhiệt hiệu quả, giữ nhiệt độ tốt...

Tính thẩm mỹ: ly giấy có rất nhiều kiểu dáng đẹp mắ, độc đáo, ấn tượng mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho người tiêu dùng.

Tính an toàn: ly giấy được sản xuất từ tinh bột giấy nguyên chất, không chứa hóa chất gây hại, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tính thân thiện: ly giấy cực kỳ thân thiện với người dùng và môi trường, có khả năng bị phân hủy dễ dàng trong điều kiện nhiệt độ thường, không gây ô nhiễm môi trường như các ly nhựa.

Giảm ngân sách

Tại The Roasterie Café chúng tôi trao giải cho những người sử dụng ly giấy tái sử dụng với giá giảm trực tiếp trên đồ uống của họ. Tiếp theo, bạn ghé lại vào bất kỳ quán cà phê của chúng tôi bất cứ thời gian nào, xin nhớ mang theo ly giấy yêu thích của bạn!.

Hãy dành thời gian để chuyển đổi sang sử dụng ly giấy tái sử dụng. Tham khảo những kiểu ly giấy Roasterie yêu thích của chúng tôi dưới đây:
 

ly giấy cafe
Ly giấy cafe tiện lợi

 

>>> Xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/detail/tim-loi-giai-cho-cau-hoi-tai-sao-chi-nen-su-dung-ly-giay-1-lan.html

Các Roasterie nhiệt màu Mug – ly giấy cafe giữ nhiệt màu xanh lá cây của chúng tôi có tính năng cung cấp giữ nhiệt tối ưu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nắp chống tràn bằng  đảm bảo cà phê sẽ không tràn khi bạn cầm chúng trên con đường của bạn để đến nơi làm việc.

Các Roasterie Đen Pháp Press Travel Mug -  ly giấy giữ nhiệt màu đen Pháp của chúng tôi cung cấp những tính năng tốt nhất. Các tính năng cũng bao gồm một ngăn chứa ẩn ở dưới cho phép bạn mang cà phê cho một tách thứ hai!

Các Roasterie Diner Mug – ly giấy đựng cà phê này mang cho nó một phong cách với màu sắc bóng loáng và rực rỡ. Các hình ảnh Roasterie có thể được nhìn thấy ở hai bên của ly. Có màu đen và trắng!

Sporting Kansas City gốm Latte Mug – ly giấy cà phê này trông siêu mát mẻ và có một va li cong cao để dễ dàng lấy và đi làm sạch. Với logo The Roasterie  trên một mặt và logo Sporting Kansas City trên kia, không ai có thể nhầm bạn với bất cứ điều gì so với một trong những người hâm mộ nhất ở MLS.

Sporting Kansas City Travel Mug -  niềm tự hào của bạn cho đương kim MLS Champions  ly giấy du lịch cách nhiệt này có tính năng . Snap-fit, nắp chống tràn đảm bảo cho thức uống của bạn được giữ ở bên trong ly mà không sợ bị tràn ra ngoài do các ổ gà trên đường.


 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ