Ly giấy màu và hợp đồng Triệu Đô

Ly giấy ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là chiếc ly giấy màu , nó mang trên mình những màu sắc sinh động , bắt mắt người tiêu dùng , vì thế ly giấy màu được xem là công cụ quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Công ty ly giấy Benders, một nhà sản xuất sản phẩm ly giấy hàng đầu của Vương quốc Anh , đã hợp tác với Nestlé cung cấp cho họ một sản phẩm ly giấy được in logo và slogan “ NESCAFÉ® VÀNG BLEND® , Barista Phong cách sàn đứng giải pháp cho cà phê tự phục vụ “.

Benders đã cung cấp cho Nestlé sản phẩm ly giấy Embossed tách đôi nắp và thân ly với các kích cỡ 8 / 9oz và 12oz, và thêm một ly 12oz để phục vụ cho bán hàng tự động. Các ly giấy màu đều được in tất cả các thương hiệu với logo NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách mới.
 
Ly giấy màu
Ly giấy màu giúp ly giấy sinh động hơn
 

Ý tưởng về chiếc ly giấy màu


Các ly giấy màu được thiết kế để sử dụng với NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách sàn nhà của Nestlé, giải pháp cà phê tự phục vụ, cho phép các nhà khai thác cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất cho thức uống. Họ đã mong đợi từ các cửa hàng cà phê, cũng như từ sự tiện lợi của một máy bán hàng tự động.

Để củng cố thêm điểm bán hàng và xây dựng thông điệp thương hiệu quan trọng này, Nestlé cần một loạt các ly giấy màu chất lượng để bổ sung cho các quán cà phê, bán cafe  NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style trên đường đi.

Nó là rất quan trọng cho Nestlé để có một thiết kế chạm khắc mịn do đó không có sự thỏa hiệp với hình ảnh của NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách xây dựng thương hiệu cũng như tính nhất quán giữa các định dạng khác bằng vật liệu hỗ trợ quảng cáo đang được sử dụng.

Cấu trúc của ly giấy Benders 'Embossed  khá là độc đáo với ' Swirl 'đảm bảo rằng ly NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista mang Phong cách thoải mái và dễ dàng để cầm nắm, hỗ trợ in ấn thiết kế tuyệt đẹp, và cung cấp vật liệu cách nhiệt tốt và sự cầm nắm thoải mái cho khách hàng.

Chiều cao đầy đủ của thân ly bên ngoài đã được tùy chỉnh in, tối đa hóa cơ hội để gia cố NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách công nhận thương hiệu. Khoảng cách độc đáo của chạm khắc xoáy tạo ra các túi khí giữa hai bức tường của ly; cho phép sự nóng lên dần dần của các ngón tay để tạo thuận lợi cho uống khi đang di chuyển, đó là một tính năng cần thiết cho Nestlé mới “ NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách phục vụ giải pháp.”
 
Ly giấy màu
Ly giấy màu in logo độc đáo
 

Thỏa thuận kí kết hợp đồng sử dụng chiếc ly giấy màu

Nestlé cũng đã bước vào một thỏa thuận cấp phép với Benders, cho phép Benders cung cấp cho khách hàng NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style với ly giấy trên cơ sở trực tiếp, tiếp tục củng cố mối quan hệ giữa cả hai thương hiệu.

Daniel Sharp, người quản lý tài khoản bảo đảm  tại Công ty ly giấy Benders , nhận xét hợp đồng mới của công ty với Nestlé: "Sử dụng một nhà sản xuất ly giấy bán hàng tự động chuyên dụng cho khuyến mãi này là rất quan trọng đối với Nestlé, vì đây là lần đầu tiên các thương hiệu cà phê NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách đã được in lên một ly giấy màu phục vụ cho các máy bán hàng tự động.

"Phục vụ NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style trong ly giấy Twin Emboss của chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng ly là nhất quán trên tất cả các nền tảng, đảm bảo mức độ cách nhiệt, dễ phục vụ và chất lượng in tuyệt vời mong đợi từ trải nghiệm người dùng đặc biệt là các quán cà phê – có lẽ bất cứ nơi nào khách hàng muốn.

"Chúng tôi đã làm việc với Nestlé trong nhiều năm, và mong muốn xây dựng quan hệ đối tác này hơn nữa như các yêu cầu bán hàng của công ty phát triển và thay đổi."

Đăng nhập để post bài

Trang chủ