Ly giấy nóng cách nhiệt từ Benders

Sử dụng ly giấy nóng đang là trào lưu trên thị trường. Với các máy bán cà phê tự động thì ly giấy nóng lun là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và cả những cung cấp. Bởi lẽ nó vừa tiện lợi mà lại thân thiện với môi trường , giúp giảm chi phí đầu ra rất nhiều...
Công ty ly giấy Benders, một nhà sản xuất sản phẩm ly giấy hàng đầu của Vương quốc Anh , gần đây đã giành được giải thưởng cung cấp ly giấy nóng an toàn và chất lượng nhất hành tinh,Benders là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm của loại đồ uống nóng.
 
Benders sẽ được cung cấp một loạt các ly giấy nóng cho các điểm bán hàng tự động và các kênh café mang đi, và điều này sẽ bao gồm một thiết kế mới để bổ sung cho sựu đổi mới thương hiệu.

 
ly giấy nóng
Ly giấy nóng cho cafe ngon hơn
 
 

Sản phẩm ly giấy nóng


Thông báo này được dựa trên khái niệm rằng uống một tách cà phê sẽ tạo ra một khoảnh khắc thư giãn thoải mái trong một môi trường bận rộn. Aimia đặt ra tiêu chí này để tạo ra một thiết kế ly giấy nóng mới, tạo điểm nhấn khác biệt để  đổi mới xây dựng thương hiệu của họ, nhưng vẫn ủng hộ thông điệp cốt lõi của nó.

Công ty quyết định để có một cách tiếp cận mới và giành chiến thắng trong một cuộc thi trong quan hệ đối tác với Wigan & Leigh College, tranh thủ sự sáng tạo của sinh viên thiết kế để tìm ra các ý tưởn tuyệt vời nhất cho sản phẩm ly giấy nóng của mình.

Các lựa chọn in ấn thiết kế mới đã được tạo ra bởi Wigan & Leigh College, sinh viên thiết kế đồ họa Dean Mather. Dean đi khắp mọi nơi để tìm địa điểm  xinh đẹp' hình ảnh được phát triển qua ba liêm kết thiết kết, tập trung vào thời gian và địa điểm mà người tiêu dùng muốn thưởng thức cà phê - trong thành phố, cuối tuần và trong nước - trong đó mỗi cộng hưởng mạnh mẽ với các khách hàng mới
 
Công ty ly giấy Benders sẽ được cung cấp tất cả ba các mẫu thiết kế trong tay , để chọn lựa và đưa ra quyết định cuối cùng nên sử dụng mẫu nào để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, để tạo ra lợi ích tăng cường giữa người tiêu dùng.
 
Thông báo này được dựa trên khái niệm rằng uống một tách cà phê sẽ tạo ra một khoảnh khắc thư giãn thoải mái trong một môi trường bận rộn. Aimia đặt ra tiêu chí này để tạo ra một thiết kế ly giấy nóng mới, tạo điểm nhấn khác biệt để  đổi mới xây dựng thương hiệu của họ, nhưng vẫn ủng hộ thông điệp cốt lõi của nó.
Ly giấy nóng của Papercup
 

Lợi ích khi sử dụng ly giấy nóng 

 
Việc sử dụng các ly giấy nóng cách nhiệt đặc biệt từ Benders 'cho phép khách hàng được thoải mái tiếp tục sử dụng dịch vụ, cung cấp cho người tiêu dùng với một list đa dạng hơn các đồ uống nóng  đang được phân phối để lựa chọn và thưởng thức theo sở thích của họ.
 
Ian Keeffe Benders Sales Manager cho khu vực bán hàng tự động, cho biết: "Tôi đã làm việc trong lĩnh vực bán hàng tự động trong nhiều năm và Aimia luôn luôn là một nhà cung cấp tôi tôn trọng và đánh giá cao nó rất nhiều .

"Với kinh nghiệm hơn 25 năm 'như là một nhà sản xuất ly giấy chuyên dụng, Benders đã bố trí các máy bán hàng tự động hoàn hảo để cung cấp ly giấy đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng, giúp tạo điều kiện mở rộng vào các thị trường mới với sản phẩm tuyệt vời và công nghệ tiên tiến.
 
"Chúng tôi rất vui mừng rằng chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với Aimia, và mong muốn phát triển lẫn nhau  trong tương lai giữa cả hai nhãn hiệu của chúng tôi."

Đăng nhập để post bài

Trang chủ