Nhà cung cấp ống gió xoắn chất lượng cao Nguyên Phúc

Tất cả những mẫu ống gió Nguyên Phúc đều được tạo ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Hệ thống máy móc, căn hộ xưởng được nhập từ Nhật bản đạt chi tiết ISO 9001: 2008 về quản lý hiệu quả sản phẩm . Nguyên Phúc luôn tự hào là lá cờ đầu tại những căn hộ tạo ra ống gió tại việc cập nhật những công nghệ sản sản xuất hàng hóa đầu thế giới giúp làm tăng năng suất hoạt động , giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất , hạ giá thành chủng loại . Nhờ thế những mẫu của Nguyên Phúc luôn vượt trội về chất lượng , tính năng , giá mua cạnh tranh đồng thời chủng loại mã mẫu được tạo ra hợpbắt mắt . Ống gió Nguyên Phúc là thương hiệu sản phẩm đầu Việt Nam và là sự chọn hoàn hảo cho khách hàng

Ống gió xoắn tròn với những tính năng

Ống gió xoắn tròn được chế tạo với công nghệ mới đạt điểm quốc tế ISO-1999 .

Dùng nhằm cấp gió cho hệ thống thông gió đồng thời thoát gió ra ngoài, làm tăng khối lượng luân chuyển môi trường trong hệ thống thông gió đạt chất lượng tối ưu, ống gió xoắn tròn còn làm kênh dẫn gió.

Ống gió xoắn tròn với các ưu cơ sở sau:

– Ống gió xoắn tròn được làm ra bởi cá nhân Nguyên Phúc mang trọng lượng nhẹ , áp dụng tole Hoa Sen, độ dày tole ống gió xoắn Nguyên Phúc sẽ thấp hơn làm ra ống gió hình chữ nhật bởi do chúng tôi tiến hành tăng cứng lên đến 300.

– Khí hậu duy chuyển qua ống gió đạt 100% bởi do tiết diện hình tròn và tích cực hơn nhiều nhất có thể so với ống gió chữ nhật

 

ống gió xoắn
Ống gió xoắn tròn chất lượng cao


– Làm ra ống gió xoắn tròn không như ống gió hình chữ nhật là độ dài những đoạn ống là 1.2 mét mà chiều dài ống không bị giới hạn khi sản xuất ra , thường kích thước chuẩn là 4 met. Với những đặc tính nổi bật trên, hiện nay ống gió tròn được kết hợp phổ biến bởi do thời gian lắp nhanh chóng cũng như tiêu tốn những nguyên vật liệu phụ khác.

Ống gió xoắn được làm bằng thép

Ống gió bên trong một hệ thống dễ dàng tạo bắt buộc từ hệ thống đường ống nhằm chuyển bụi từ nguồn khí hậu bẩn tới thiết bị hút (quạt gió, túi hút), thiết bị này sẽ hút bụi qua ống gió và giữ lại. Bây giờ, nhằm mục đích hệ thống thông gió của người mua đạt kết quả tối ưu thì đầu tiên người mua cần quyết định lựa chọn ống gió của các bạn làm từ nhựa hay kim mẫu . Và đây là lời khuyên của chúng tôi dành tại bạn : ống gió xoắn làm từ kim mẫu sẽ hợp đặc sắc hơn ống nhựa bởi do :

– Việc kết hợp ống nhựa sẽ không sở hữu được cố cứng cần phải thiết không đáp ứng với nhu cầu lắp ráp ghép với các thiết bị khác cho hệ thống thông gió.

– Cút nhựa thường mang phân phối kính nhỏ, lưu lượng không gian đi qua ống gió không lớn, không nhanh chóng khiến cho cản trở hệ thống làm việc một cách chất lượng .


Ống gió xoắn tròn và cách lắp ráp

– Đối với ống sở hữu kích thước tương đương thì ghép măng sông còn đối với ống có kích thước lớn thì dùng revit kết nối bằng ghép mí .

– Sử dụng ti treo hay cáp treo với mục đích treo giá mua đỡ được làm bằng tole cuộn tròn và được uốn tròn xung quanh.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ