Quy trình sản xuất ly giấy an toàn

Hiện nay ly giấy đang dần thay thế những loại ly nhựa truyền thống vì thế bạn cũng nên tìm cho mình một loại chiếc ly an toàn cho sức khỏe.
Hiện nay , bạn có thể dễ dàng thưởng thức một ly cafe nóng hay ly thức uống giải khát mát lạnh mà không cần phải ngồi ở quán, hay những nơi sang trọng. Mà chúng ta có thể dễ dàng vừa đi lại vừa uống , hay mang về nơi làm việc , học tập để thưởng thức ngay tại bàn của mình. Tất cả là nhờ có ly giấy tiện lợi. Chiếc ly giấy ngày càng trở nên phổ biến hơn và trở thành đồ dùng không thể thiểu trong cuộc sống tấp nập về thời gian cũng như hiện đại như ngày nay.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc ly giấy tiện lợi ở bất kỳ cửa hàng thức uống nào. Nhưng không phải ly giấy nào cũng thực sự an toàn và nó có gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khỏe mình hay không. Để biết rõ hơn về có nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe cảu chúng ta thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu quy trình sản xuất , đóng gói những chiếc ly giấy an toàn.  

Để đảm bào rằng ly giấy được sản xuất ra an toàn với sức khỏe người sử dụng , chúng ta cần phải xem xét các yếu tố như : Nguyên vật liệu để sản xuất, công nghệ sản xuất như thế nào ? công nghệ in ấn ra sao ? đóng gói, lưu trong kho, giao vận chuyển và chuỗi quản lý tất cả những quy trình trên phải thật cẩn thận và chính xác từng chút một thì mới có thể sinh ra được 1 chiếc ly giấy an toàn với sức khỏe người sử dụng.

>>Xem Thêm: http://kenhdulichgiare.net/detail/nhung-luu-y-can-biet-khi-su-dung-ly-giay-gia-re.html
 
ly-giay-an-toan
ly giấy giá rẻ an toàn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng yếu tố nêu trên

Thứ nhất về nguyên liệu:

Ly giấy an toàn cho sức khỏe người sử dụng là ly giấy được sản xuất với những nguyên liệu sạch, an toàn. Tất cả những nguyên liệu để sản xuất ra chiếc ly giấy an toàn đều được nhập từ nước ngoài để đảm bào một cách tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguyên liệu chính để làm nên chiếc ly giấy bao gồm giấy Poly Etylen tinh khiết tráng thêm 2 lớp PE ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

Giấy thì được làm từ bột gỗ 100% và bã mía nên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn. Giấy thì cũng được phân loại thành nhiều loại giấy khác nhau. Tùy theo mục đích riêng sử dụng ta chia thành :

Giấy bao bì : Được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thường là các giấy tái sử dụng từ các tạp chất có hại cho sức khỏe, ví dụ như: giấy bao giấy xi măng , giấy bao đóng gói.

Giấy in : Được sử dụng rộng rãi hơn, thường có màu trắng do được tẩy trắng bằng qua 1 loại hóa chất, nhưng có ưu điểm dai và dễ ăn mực, ví dụ như: báo, tạp chí, vở, sách......

Giấy PO : Được sử dụng trong các ngành thực phẩm , thường có màu hơi hơi ngả vàng, vì tinh khiết nên không có dùng chất tẩy rửa , ví dụ như: ly giấy, hộp giấy...
 
ly-giay-gia-re
Những yếu tố quan trọng của một chiếc ly giấy

Thứ hai về công nghệ in ấn:

Hiện nay có hai phương pháp in ấn phổ biến là: Flexo và Offset , chúng sử dụng 2 loại mực in là :

+ Mực in dùng trong công nghiệp: là mực dầu có chứa hàm lượng chì cao và các chất khô cặn cao hơn mức cho phép đối với ATVSTP. Rất gây hại sức khỏe người tiêu dùng nếu vô tình dùng trực tiếp.

+ Mực in trong thực phẩm: là loại mực nước có nguồn gốc dầu thực vật không chứa chì và đảm bảo tuyệt đối các hàm lượng theo tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế. ( Ly Giấy Giá Rẻ dùng loại mực này để in các hình ảnh đồ họa lên trên thân ly. Có bản kiểm nghiệm đo lường về các hàm lượng khô cặn và hàm lượng chì do bộ y tế đưa ra và kiểm tra ).

Thứ ba đóng gói sản phẩm và quản lý:

Công nghệ hiện đại nhất là đồng bộ các dây chuyền sản xuấy trên được nhập khẩu hầu hết từ Hàn Quốc. Đảm bảo luôn tạo ra sản phẩm ly giấy an toàn tới sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình quản lý cũng rất chặt chẽ đảm đúng nguyên liệu đầu vào và khâu sản xuất cũng như khâu kiểm định sao cho hợp vệ sinh nhất đối với sức khỏe người tiêu dùng.

>>Xem Thêm: http://kenhdulichgiare.net/detail/nhung-tinh-nang-tuyet-voi-cua-ly-giay-nong-ly-giay-lanh.html

thứ tư: Thương hiệu: 

Xin Cam kết với quý khách hàng về đầu ra của sản phẩm chúng tôi :

    Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hợp pháp, hợp lệ.

    Vì lợi ích của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu

    Cam kết về chất lượng và giá trị của từng chiếc ly giấy trên thị trường

    Chịu trách nhiệm với những sản phẩm không an toàn của chúng tôi sản xuất

    Cam kết không có hàng giả hàng nhái và nhãn hiệu

    Luôn có những chính sách khuyến mãi và dịch vụ tri ân tới khách hàng
 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ