Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ chất lượng nhất

Máy photocopy là một thiết bị cần thiết mà hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến nó. Thay vì chúng ta mua mới 1 máy photocopy với chi phí cao, thì doanh nghiệp thường chọn giải pháp là thuê máy photocopy trong thời gian có hạn, phù hợp với công việc của họ.
Hiện nay, máy photocopy là vật dụng văn phòng không thể thiếu đối với các công ty. Có doanh nghiệp còn sở hữu nhiều máy photocopy để tiện cho việc sử dụng của nhân viên. Thế nhưng, chi phí để sắm sửa và bảo trì máy photocopy và những vật dụng đi kèm không hề thấp. Do đó, doanh nghiệp thường chọn có nhu cầu thuê máy photocopy.

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 sẽ giúp cho bạn giải quyết rất nhiều vấn đề

Không cần phải bỏ ra chi phí cao để mua máy photocopy mới. Khi bạn mua máy mới bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn mua máy photocopy, chất lượng máy và bảo hành tùy thuộc vào nơi bán, nếu nơi bán nổi tiếng thì OK, nếu nơi bán kỹ thuật kém thì máy của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng, xuống cấp. Khi máy photocopy hết thời hạn bảo hành thì sẽ rất khó kiểm soát chi phí bảo trì, thay thế vật tư, sửa chữa những chi phí này lại rất dễ phát sinh tiêu cực. Đặc biệt, khi máy photocopy bị hư hỏng phải chờ giám định, báo giá, ký duyệt ...  sẽ làm gián đoạn, ảnh hưởng không hề nhỏ cho công việc của bạn. Còn ngược lại, khi thuê máy photocopy, bạn sẽ có có máy đời mới, hoàn hảo, đầy đủ các tính năng mà không cần phải lo thay mực mới, vật tư, trang thiết bị hay máy móc hư hỏng sẽ thuận tiện cho công việc của bạn rất rất nhiều.
 
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Thuê máy photocopy hiện nay đang là xu hướng chung trên toàn thế giới, các quốc gia có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Singapore... đa phần là dùng dịch vụ thuê máy hơn là mua máy photocopy. Thuê máy photocopy giúp cho công ty thường xuyên sử dụng máy đời mới, cao cấp, hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu công việc. Không mất quá nhiều thời gian nhân lực để quản lý, giúp tập trung tối đa vào công việc chuyên môn của bạn và cũng là 1 tâm trung nguồn lực để phát triển công ty. Trang bị máy photocopy cao cấp, đầy đủ các tính năng dùng cho văn phòng, trường học, doanh nghiệp mà không cần tốn nhiều chi phí đầu tư. Không cần phải lo lắng khi máy móc bị hư hỏng cũng như lo lắng về chi phí mực và thay thế các vật tư, linh kiện khá cao. Quản lý, cân đối chi phí sao chụp hàng tháng. Vi thế luôn có máy photocopy hoạt động tốt để phục vụ cho công việc của bạn.

>>> Xem thêm: Lý do bạn nên chọn máy photocopy
 
Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm

Máy photocopy giá thấp nhất lại đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ -  Điều này là hoàn toàn không thể. Bởi mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có những máy photo bảo hành tới 2 năm (gấp đôi thông thường) nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên...

Cho thuê máy photocopy có nhiều chức năng
Cho thuê máy photocopy có nhiều chức năng
 
Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng có đúng cách hay không

Máy photocopy dùng bền hay không là tại người sử dụng, cách bạn sử dụng máy photo copy quyết định độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm, hoặc quá cứng, quá ráp; nơi bạn đặt máy photo quá ẩm ướt; nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định; bạn thay thế linh kiện không chính hãng,.... thì khó có máy photocopy nào bền được. Tin tôi đi, bạn chọn máy photocopy nào cũng được nhưng bạn sử dụng đúng như hướng dẫn thì máy photocopy của bạn sẽ rất bền. Nếu bạn chọn được công ty cung cấp mà họ thường xuyên bảo trì máy photocopy cho bạn thì rất tốt, điều này sẽ làm tuổi thọ máy của bạn tăng lên đáng kể.

Máy photocopy càng nhiều chức năng dùng càng chóng hỏng

Điều này chưa đúng, máy photocopy thường có thêm chức năng in + scan, đôi khi cả Fax. Và bạn thường nghe nói rằng chỉ nên mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn, như vậy là ngộ nhận. Bạn không biết rằng chức năng in của máy photocopy có bo mạch điều khiển riêng,chức năng scan của máy photo cũng có bo mạch điểu khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên 1 máy nhưng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Do đó máy photocopy có 1 chức năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của máy.


Thuê máy photocopy ở quận 9 tại Mai Phương Huy là 1 lựa chọn không hề sai lầm

Dịch vụ cho thuê máy photocopy cho văn phòng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy cho văn phòng

Khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình được 20-30% chi phí so với dịch vụ bảo trì, sửa chữa thông thường trên thị trường hiện nay. Đặc biệt công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển và cài đặt máy cho quý khách hàng.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng khi máy bị hư hỏng hay hết mực. Với dịch vụ cho thuê máy Photocopy của công ty chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ được sửa chữa, bảo trì miễn phí với đội ngũ kỹ thuật viên có tính chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc.Với dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy photocopy được chúng tôi cho thuê sẽ được bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị máy luôn nằm trong trạng thái hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Nếu quá trình sửa chữa kéo quá dài (2-3 ngày trở lên), máy cho thuê bị hư hỏng, mong quý khách hàng đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với công nghệ tối tân và hiện đại. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và 1 số kĩ thuật xử lý cơ bản nhất khi máy xảy ra vấn đề. Quý khách không phải mất thời gian, tốn sức lao động cho việc chăm sóc máy, đồng cũng không phải bận tâm mua mực bao trì, thay thế các vật tư, linh kiên và nhất là chất lượng hoạt động của máy.
 
Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín
Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín

>>> Xem thêm: Công ty cho thuê máy photocopy ở quận 9 nổi tiếng nhất

Toàn bộ thông tin về máy sẽ được chúng tôi quản lý chặt chẽ. Lịch kiểm tra bảo trì định kì, được theo dõi và thực hiện đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Với phương châm là  "Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả" , công ty cho thuê máy photocopy của chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự phát triển đội ngũ Kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao và được huấn luyện kỹ càng, luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và kịp thời gian, đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Có phải bạn đang lo lắng về giá khi thuê máy photocopy?

Bạn đừng lo, công ty Mai Phương Huy nổi tiếng với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ và chất lượng tuyệt đối nhất. Giá thuê 1 máy photocopy dao động từ 500.000 đến 800.000 VND/tháng. Những chiếc máy này hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là từ các nước phát triển mạnh như: Mỹ, Úc, Pháp, Anh và 1 số nước khác ở Châu Âu. Các bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá tiền của máy và sẽ hoàn trả lại sau khi kết thúc hợp đồng thuê máy. Chúng tôi rất vui khi được bạn chọn làm đối tác chính với nhu cầu thuê máy photocopy.

Tags: ​cho thuê máy photocopy ở quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy, nhu cầu thuê máy photocopy, công ty cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy ở đâu, tại sao nên thuê máy photocopy.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ