Du học Pháp chương trình học dự bị tại các trường đại học .

Pháp đang là một điểm đến học tập và sinh sống của hàng nghìn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam , trong đó đang rộ lên phòng trào du học bằng chương trình dự bị
Với mức chi phí học tập dành cho du học Pháp chương trình học dự bị được chính phủ Pháp tạo điều kiện hỗ trợ đến 97 %, sinh viên Pháp và quốc tế gần như không phải lo lắng về học phí như các nước láng giềng Anh, Đức hay Mỹ. Tuy nhiên, để có cơ hội đạt được một thư mời nhập học tại Pháp là cả một chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong khoảng 1 năm. Rất nhiều bạn sinh viên đã thành công và đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới đầy thú vị và thử thách tại Pháp. Một số bạn thì chưa may mắn do hồ sơ gặp còn thiếu sót, do chưa nắm được cách thức nộp hồ sơ cho trường ...

Và mặc dù Tiếng Pháp là một trong 3 ngôn ngữ chính trên thế giới, nhưng Tiếng Pháp vẫn chưa được phổ biến rộng rãi bằng tiếng Anh. Hiểu được điều đó, Đại Sứ Quán Pháp đã có những thay đổi trong việc cấp Visa du học cho các bạn sinh viên Việt Nam. Các bạn có các chứng chỉ Tiếng Anh đăng ký học bằng Tiếng Anh sẽ không hoàn toàn bắt buộc phải trải qua bài Test TCF nữa. Và sinh viên có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng đối với các bạn chưa đủ khả năng tiếng Pháp để nhập học ngay khóa học chuyên ngành tại các trường Đại học uy tín tại Pháp.

Du học Pháp
Du học tại Pháp
 
Hệ thống giáo dục đại học Pháp được đánh giá là một trong những hệ thống đa dạng và hiệu quả nhất trên thế giới. Bởi lẽ chất lượng đào tạo Pháp dựa trên cơ sở một mạng lưới quốc gia gồm hơn 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và các cơ sở tư nhân cùng nhiều trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận với tổng số 85 trường đại học công lập, 224 trường kĩ sư, 220 trường thương mại và quản lý, 20 trường kiến trúc, 120 trường nghệ thuật. Bên cạnh đó là hệ thống 3000 cơ sở đào tạo, trường lớn hoặc viện đào tạo khác. Chất lượng đào tạo tại Pháp còn dựa trên mối quan hệ chặt chẽ giữa giảng dạy và thực hành trong các trường, sự kết hợp giữa phương tiện và công nghệ giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giảng viên xuất sắc kết hợp với các chương trình đào tạo có sự chuyên môn hóa sâu và quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân.

>> xem thêm : Đi du học Pháp tại trường quản lý Audencia Nantes

I. Học dự bị tiếng Anh tại Pháp

Khóa học dự bị tiếng tại Pháp sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với các bạn chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Pháp của mình khi theo học một chuyên ngành bậc Đại học hay sau Đại học tại Pháp. 

Trường UCO (Université Catholique de L'ouest) hay UCL ( Université Catholique de Lyon) là một trong nhiều trường u hỗ trợ sinh viên mong muốn du học tại Pháp khi chưa đủ khả năng tiếng Pháp bằng việc xây dựng cho du học sinh một định hướng học tập nghiêm túc. Du học sinh sẽ được trường gửi giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành năm đầu tiên khi đăng ký nộp hồ sơ tại trường. Việc có song song giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành sẽ là những điểm cộng giúp sinh viên dễ dàng xin được Visa du học Pháp. 

 
du học Pháp chương trình dự bị
du học Pháp chương trình dự bị

Các học khóa du học Pháp chương trình học dự bị tại đại học UCO
 
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCO: 2.700 Euro
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCL: 2.300 Euro

II. Học tập tại Pháp với chương trình tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu học tập của các bạn có các chứng chỉ Tiếng Anh muốn du học tại Pháp, Pháp đang dần mở cửa và xóa bỏ các định kiến bảo thủ về ngôn ngữ của mình. Tại một số trường công lập tại Pháp đã có một số chuyên ngành học bằng tiếng Anh như Aix - Marseille, Grenoble, Lyon, Lille, Angers, Paris 7, Paris 10, Toulouse, Nantes,... Một số trường Đại học đào tạo chương trình MBA bằng tiếng Anh như: UCO (Université Catholique de l'Ouest), ESC La Rochelle, Audencia Nantes, Vatel, Inseec, HEC,....
 
du học Pháp chương trình dự bị
du học Pháp chương trình dự bị
 
Điều kiện để trường chấp nhận gửi giấy nhập học là các bạn đã có chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS từ 5.5 trở lên đối với bậc Đại học và IELTS từ 6.0 đối với chương trình thạc sĩ ( Hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị tương đương như TOEFL, TOEIC). 

>> xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/details/di-du-hoc-phap-dai-hoc-aixmarseille-.html
 
Học phí khóa du học Pháp chương trình học dự bị tiếng Anh bậc Đại học công lập tại Pháp: 400 - 500 Euro / Năm
Học phí chương trình tiếng Anh bậc Sau đại học công lập tại Pháp: 500 - 1000 Euro/ Năm
Học phí chương trình MBA trường UCO: 6500 Euro / Năm
Học phí chương trình MBA trường ESC La Rochelle: 7000 Euro / Năm

 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ