Giới thiệu lịch sử ra đời và lợi ích của bao bì giấy kraft

Bao bì giấy kraft là giấy được sản xuất từ gỗ mềm. Trước đây, giấy kraft được dùng làm bao chứa xi măng nhưng bây giờ giấy kraft còn được sử dụng để gói thực phẩm, hay gói bao thư, túi đừng đồ dùng sinh hoạt hàng ngày...

Quá trình hình thành của bao bì giấy kraft

- Từ năm 1852, dây chuyền chế tạo bao bì giấy đầu tiên đã ra đời bởi một giáo viên mang tên là Francis Wolle. Ban đầu, những chiếc túi giấy này chỉ được sản xuất với tạo ra tương tự như những bao phong bì, không được sản xuất. Đến năm 1883, bao bì giấy kraft ngoài ra những chủng loại giấy khác được cải thiện sở hữu hông để có dung lượng chứa đựng được thật nhiều hơn, tối đa hóa thể tích của chiếc túi. Thì nay, con người đã nhận thấy các lợi ích tuyệt vời về không khí của túi giấy so với những loại túi plastic khác.

- Mãi đến năm 1912, một người phân phối tạp hóa tên Minnesota trong St. Paul mới nhận ra sự bất thường của túi giấy lúc thấy người sừ dụng dùng những chiếc túi của mình, và thế là anh này đã sáng chế ra mẫu túi giấy có quai như ngày nay, nhờ đó, người dùng có khả năng xách túi giấy như túi nilon, hay những chủng loại túi xách khác chính sự thay thế đổi nhỏ đó đã khiến cho việc làm ra và tiến hành bao bì giấy trở cần phải rộng rãi.

 

 

Ưu điểm của bao bì giấy Kraft là với đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..
Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..
Ngoài ra, hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft còn rất rộng rãi trong lĩnh vực như bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. . .

 

Giấy Kraft còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.

Giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

Lợi ích của bao bì giấy kraft

- Chi phí làm ra của bao bì giấy kraft cao hơn nhiều so với bao bì nilon. Mặc dù vậy dòng bao bì này vẫn được ưa chuộng và tiến hành thật nhiều bởi các lợi ích của bao bì giấy kraft mang lại:
 


Bao bì giấy kraft của Vinatana


- Bao bì giấy kraft thuận tiện tại người dùng: có khả năng áp dụng bao bì giấy được nhiều nhất có thể lần mà nó vẫn luôn được sản xuất với dáng vẻ lịch sự. 

- Bao bì giấy kraft thân thiện với không khí : so với các dòng túi vải hay túi nilon, túi giấy kraft thân thiện với môi trường hơn cực kỳ thật nhiều , do nó có thể tái chế 100% và có khả năng tự phân hủy trong khí hậu tự nhiên.


Đơn vị chúng tôi chế tạo túi giấy Kraft chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý người mua với

- Sự tư vấn và vẽ ra miễn phí cho người sử dụng .

- Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tạo bên trong bạn một chủng loại bao bì hài lòng nhất.

- Người tiêu dùng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa tùy ý trước khi đặt làm túi.

- Công nghệ máy móc hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 


- Giao sàn gỗ tận nơi cho phạm vi Tp HCM, miễn phí cho các đối tượng mọi khách khách hàng 

- Đem lại sự thuận tiện đơn giản và nhanh chóng từ những khâu đặt hàng , thanh toán, giao nhận sản phẩm

Đăng nhập để post bài

Trang chủ