Giới thiệu những đặc điểm tạo nên bao PP dệt

Nguyên liệu ban đầu của bao PP dệt sẽ là từ hạt nhựa nguyên sinh mã T3034 hoặc 1102K; loại này sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, A Rập hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất

Giới thiệu tổng quan về chủng loại bao PP dệt

Là loại bao được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PP và các chất phụ gia khác. Bao bì pp dệt thường được sử dụng trong các ngành như phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi..

Bao PP dệt chứa đựng được nhiều chủng loại sản phẩm và có thể đóng hàng vận chuyển đi xa.

Nguyên liệu dệt bao PP lấy từ đâu?
Để sản xuất ra bao pp, các nhà sản xuất thường sử dụng nguyên liệu từ hạt nhựa nguyên sinh (mã T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước được sản xuất tại Dung Quất.

Bao pp dệt đa dạng về màu sắc, nhưng sử dụng chủ yếu vẫn là trắng sữa và trong suốt.

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt
Hạt nhựa → Kéo chỉ → Dệt manh → Tráng ghép BOPP (nếu có) → Cắt → In Flexo (nếu có) → May đáy, may miệng, đục quai xách, lồng PE → Thành phẩm.

Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất đều được bộ phận KCS kiểm soát rất chặt chẽ, từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng giao cho khách hàng.

Hai công nghệ in chủ yếu sử dụng trong công đoạn in bao PP dệt đó là in Flexo và in ống đồng (áp dụng cho các sản phẩm in ấn cao cấp).

- Loại mã bao này được chế tạo nhằm chủ yếu là chứa đựng những nguyên liệu 20 - 25 – 50 kg, loại bao này mang chứa lóp PP dệt bên ngoài thì dùng dạng sợi Dần dần ghép PP lại với mục đích giúp ở túi được chắc và kiên định hơn so với dạng bao PP trơn. Thông thường thì bao PP dệt này được in vô cùng thật nhiều màu do không ảnh hưởng tới đặc điểm lí hóa của bao, khác với dạng bao PP trơn, bao PP dệt cũng thông dụng không kém gì ở việc đựng gạo, Dù vậy hơi thua thiệt một chút so với bao PP trơn, Tuy vậy bù lại giá cả của bao PP dệt sở hữu phần ổn hơn, dạng bao này mang rất nhiều nhất có thể dòng con như: Bao PP BOPP, bao PP dệt in ống trục đồng ghép với giấy Ford trắng, bao PP dệt màu, bao PP dệt tráng PE,...


– Bao PP có rất nhiều nhất có thể chủng loại mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu bạn .

– Bao PP gồm 2 loại : 
    + Loại 1: chủng loại bao PP trơn, không in bất kì thông tin hay sắc màu lên trên bao.
    + Loại 2: chủng loại bao chứa thông tin của công ty ( logo, tên công ty, điện thoại, địa chỉ, fax và hình ảnh tượng trưng)

– Bao PP được sản xuất với đặc điểm chứa đựng được những mặt hàng chủng loại , và dễ đóng sản phẩm vận chuyển đi xa.

– Bao PP được sản xuất ra với dây chuyền khép kín

Bao PP tráng PE sở hữu quy trình sản xuất ra như bao PP, Mặc dù vậy sở hữu tính năng là chống thấm.
 
bao pp
Bao pp dệt của công ty vina Tân Á
 

+ Dệt thành mành vải.
+ Áp dụng quá trình in, hoặc không in Nếu là bao trơn.
+ Trong qua máy cán màng PE, gồm màng bóng hoặc màng mờ, mẫu màng PE với điểm mang chất kết dính vô cùng cao, cần khi tráng PE vào bao PP, sản xuất ra sản phẩm chứa các loại dung dịch dưới dạng chất lỏng, sệt. Như nhựa cao su tốt, có thể dễ vận chuyển mà không sợ bị rách, bị tét, hoặc bị rỉ, thẩm thấu. Bởi vì đó, bao PP dệt tráng PE rất hợp đẹp mắt trong những đơn vị buôn kinh doanh hoá chất POP.
 

Đặc điểm tạo ra bao pp dệt tốt


- Với các kinh nghiệm lâu năm và uy tín ở ngành sản xuất ra bao bì, Đi kèm với các trang thiết bị máy móc hiện đại, cá nhân Vinatana cam kết được sản xuất với lại bên trong người tiêu dùng những chủng loại bao pp dệt đạt chuẩn phải chăng nhất. Bao pp dệt của chúng tôi được chế tạo bởi quy trình khép kín và được chọn mua lọc, kiểm soát kỹ lưỡng từ các khâu đầu tiên như lựa chọn hạt nhựa pp, kéo sợi tại tới những công đoạn như tạo vải, in ấn và thành phẩm cuối Song song . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhằm được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nhất

 

Hướng dẫn tiến hành bao PP dệt


- Rất hiểu trong kết hợp là cần đựng đúng trọng tải quy định, tuân thủ theo quy trình giữ gìn như nhiệt độ, kết hợp đúng kết cấu bao bì đã tính toán bao đầu với mục đích đựng loại mẫu thích hợp đặc sắc vào.

- Cần phải bảo vệ bao PP dệt ở nơi khô ráo, thoáng mát và hạn chế tối đa nắng và mưa khiến cho gây ảnh hưởng độ bền cơ lý bao bì. Chỉ bắt buộc xếp tối đa 10 lớp lúc xếp lớp các bao bì đã đựng mẫu ; các lớp phải xếp ngay ngắn nhằm phân bổ đều. 

Đăng nhập để post bài

Trang chủ