Kinh doanh máy ép mía Mai Phương chất lượng tốt cho mùa hè

Lựa chọn máy ép mía siêu sạch Mai Phương đảm bảo tiện lợi, nhanh, gọn, nhẹ, tiết kiệm nguồn điện…nhất là cho ra nước mía nhanh và sạch.

Mùa hè kinh doanh gì là hợp nhất. Với suy ngĩ làm giàu ra sao cho mùa nắng nóng với số tiền bé . Nước mía là họp lý nhất cho mùa nắng, phù hợp không những thế mà đắt khách. Ngoài ra bạn có khả năng kinh doanh thêm nhiều loại nước giải khát khác nhằm ngày càng tăng thu nhập, đặt có thể bắt đầu loại hình trong trạng thái hót này thì các bạn cần phải có máy ép mía sử dụng để ép cây mía lấy nước nguyên chất.

Mùa hè nắng nóng kinh doanh nước mía từ máy ép mía Mai Phương là hợp lý

Nhiều nước gải khát khác chúng ta có khả năng đặt cạnh bên chiếc máy ép mía để có khả năng di chuyển qua như cũ . Nước mía được lấy từ máy ép nước mía và cây mía từ thiên nhiên nên rất bổ dưỡng, không có chất hóa tham khảo nên được chuộng nhất. Giá của máy ép mía một chiếc xe bình thường giao động từ 5-12 triệu với cấu thành không nhiều gọn cạnh tranh mọi địa hình. Bao lâu bạn có thể lấy lại vốn từ xe nước mía. Đối vơi nhủng vị trí tương tự như trường đọc hoặc bện viện, công sở đông thì 1 ngày bạn có khả năng bán dc 3 bó mía chi phi xong bạn lãi 300 ngìn vậy sau 1 thnags chúng ta có thể lấy trở lại vốn và và có thể yên tâm bán tiếp.

Mỗi ngày sau giờ tan ca của công nhân và giờ tham khảo sinh ra chơi thì bán khoảng 300 ly nước mía. Lúc đó chiếc may ep mia phải chạy hết công suất. Bình quân cả ngày có thể kiếm lời từ 300-500 mỗi ngày. Ngoài ra còn có nhất đa số khách hàng của Mai Phương đã vô cùng thành công với chiếc máy ép nước mía siêu sạch này.

Mua máy ép nước mía siêu sạch

Thông thường, với những người kinh doanh đơn lẻ, bán nước mía tại chỗ, phục vụ lượng ít khách hàng thì những chiếc máy ép nước mía mini là phù hợp về cả mức giá lẫn công suất. Giá máy ép nước mía siêu sạch mini dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng.

Như thế nào để chọn mua máy ép nước mía siêu sạch

- Đầu tiên là vấn đề vể giá cả, bạn đang có dự định đầu tư bao nhiêu vào việc kinh doanh nước mía của mình. Nếu có vốn nhiều thì bạn nên chọn ngay xe nước mía siêu sạch, chiếc xe bao gồm đầu ép mía, xe inox có lắp kính, decal… còn nếu bạn có ít vốn thì có thể sắm ngay một máy ép nước mía 3 lô để kinh doanh

- Thứ 2: Số lượng khách hàng mà bạn sẽ phục vụ hằng ngày. Thường những khách hàng chọn máy ép nước mía siêu sạch là các căn tin, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn vì như thế sẽ tạo uy tín và thương hiệu nước mía riêng cho họ khi có một số lượng khách khá đông mỗi ngày

- Thứ 3: Hình thức bạn đang kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.


>> Click here: Sự phát triển của máy ép mía giá rẻ trong thời gian qua

Máy ép mía siêu sạch mua phía trên đâu chất lượng nhất. Với đa phần năm kinh nghiệm bán và sản xuất xe nước mía siêu sạch chi phí phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hướng dẫn mua máy ép nước mía với giá tốt nhất, hiệu quả nhất. Chỉ cần liên lạc với bộ phận tư vấn xe nước mía siêu sạch là loại máy chỉ cần 1 lần ép một lần là đã sạch. Nó vừa rẻ được thời giờ, tiết kiệm được nguyên liệu. Với số lượng khách hàng đông trên giờ cao điểm máy có khả năng chạy công suất 100%. máy được cấu tạo với công năng suất 500-750w với dòng điện năng 220V và 110V.

Máy ép mía Mai Phương
Máy ép mía Mai Phương

Máy ép mía Mai Phương tốt như thế nào

Máy ép mía được cấu thành phía trên công nghệ cao, hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài nên máy cố độ ổn định cao. Đối với người mua khi mua máy ép mía tại doanh nghiệp đều được ưu đãi với phí rẻ nhất, loại máy do doanh nghiệp sản xuất nên bảo dưỡng là do đơn vị bảo hành khoảng thời gian 12 tháng cho khách hàng yên tâm hơn. Chi phí máy ép mía bình thường giao động trong khoảng 5tr-12tr. Đối với khách hàng muốn làm đại lý trên doanh nghiệp chúng tôi sẽ có chi phí ưu đãi cho đại lý.

Khi đến với doanh nghiệp quý người dùng sẽ tự mình lựa chọn sản phẩm cho riêng mình và tự mình xay nước mía để test thử mô hình , chúng tôi sẽ cho vận hành loại máy ngay tại cửa hàng đặt đảm bảo rằng thiết bị luôn bật chất lượng,  mặt khác là để bảo đảm lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm may ep mia của doanh nghiệp . Đến với hãng  Mai Phương - đơn vị cung cấp tất cả loại đầu ép mía chất lượng tốt và chi phí phải chăng đứng đầu phía trên thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: http://kenhdulichgiare.net/details/moi-thong-tin-xoay-quanh-may-ep-nuoc-mia-sieu-sach.html

Máy ép mía Mai Phương là một trong những loại hình luôn được các hộ dân dùng bởi vì nước ép từ mía là thức uống ngon, bổ rẻ đáp ứng cho bạn nhiều dưỡng chất cần thiết, năng lượng cho cơ thể đặc biệt là vào những ngày hè thì thức uống này cực kì được đa số người tìm đến ngoài tác dụng giải khát nước ép từ mía còn có công dụng thanh nhiệt, giải độc và rất bổ dưỡng... nên được sử dụng đặt chữa nhiều bệnh. Bởi vậy máy ép nước mía siêu sạch là giải pháp kinh doanh đạt tốt nhất, tiện lợi nhất tại chỗ đây. Các bạn đang có yêu cầu dịch vụ mua bán may ep mia o dong thap, hãy kết nối ngay với xe nước mía Mai Phương để được tư vấn và mang lại cho bạn máy ép mía siêu sạch chất lượng nhất.

Mua máy ép nước mía siêu sạch

  
Thấu hiểu được sự lo lắng đó, Mai Phương chuyên luôn cho ra những loại máy ép nước mía hiệu quả, nước mía ép ra siêu sạch an toàn vệ sinh. Lựa ấn loại máy ép mía siêu sạch Mai Phương bảo đảm tiện lợi, nhanh, gọn, nhẹ, thấp nguồn điện năng…nhất là điểm cho ra nước mía nhanh và sạch.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ