Lý do bạn nên chọn máy photocopy

Sự phát minh ra máy photocopy là một ảnh hưởng rất lớn với con người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng. Hiện nay, mỗi công ty đều có ít nhất một máy photocopy, có công ty còn sở hữu nhiều máy để tiện cho việc sử dụng. Nhưng chi phí để sắm một máy photocopy không hề rẻ, vậy tại sao không thuê máy photocopy?
Khi chọn thuê máy Photocopy bạn sẽ tránh được những khó khăn sau: Hiện nay, để sử dụng một chiếc máy photocopy bạn phải mất thời gian ít nhất là một tháng để xin phép được Bộ Văn Hoá cấp phép sử dụng, ngoài ra bạn còn mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí khác. Việc đầu tư mới máy photocopy tốn chi phí khá cao cho doanh nghiệp trong khi nhiều công ty lại có dịch vụ cho thuê máy photocopy. Khi máy hư hỏng, phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cao hơn trong quá trình sử dụng.

Thuê máy photocopy giúp bạn hạn chế nhiều vấn đề
Thuê máy photocopy giúp bạn hạn chế nhiều vấn đề
Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm

Máy photocopy giá thấp nhất lại đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ -  Điều này là hoàn toàn không thể. Bởi mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có những máy photo bảo hành tới 2 năm (gấp đôi thông thường) nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên....

Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng có đúng cách hay không

Máy photocopy dùng bền hay không là tại người sử dụng, cách bạn sử dụng máy photo copy quyết định độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm, hoặc quá cứng, quá ráp; nơi bạn đặt máy photo quá ẩm ướt; nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định; bạn thay thế linh kiện không chính hãng,.... thì khó có máy photocopy nào bền được. Tin tôi đi, bạn chọn máy photocopy nào cũng được nhưng bạn sử dụng đúng như hướng dẫn thì máy photocopy của bạn sẽ rất bền. Nếu bạn chọn được công ty cung cấp mà họ thường xuyên bảo trì máy photocopy cho bạn thì rất tốt, điều này sẽ làm tuổi thọ máy của bạn tăng lên đáng kể.

Máy photocopy càng nhiều chức năng dùng càng chóng hỏng

Điều này chưa đúng, máy photocopy thường có thêm chức năng in + scan, đôi khi cả Fax. Và bạn thường nghe nói rằng chỉ nên mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn, như vậy là ngộ nhận. Bạn không biết rằng chức năng in của máy photocopy có bo mạch điều khiển riêng,chức năng scan của máy photo cũng có bo mạch điểu khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên 1 máy nhưng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Do đó máy photocopy có 1 chức năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của máy.
 
Lý do bạn nên chọn thuê máy Photocopy
Lý do bạn nên chọn thuê máy Photocopy

Ngược lại nếu chọn thuê máy Photocopy bạn sẽ

-Không phải mất một khoản tiền đầu tư lớn cho việc thay thế mua mực, vật tư cho máy photocopy.

- Không bận tâm đến hỏng hóc của máy photocopy.
Công ty Mai Phương Huy hiện cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy giúp quý khách tránh được những rắc rối trên và còn nhận được những lợi ích sau.

- Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

- Cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng, cao cấp, đời mới nhất, giá thuê rẻ.

- Máy photocopy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp và bản chụp đảm bảo rõ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật, mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy dùng hàng chất lượng cao cấp.

Thuê máy photocopy hiện đại sẽ dùng được nhiều chức năng hơn
Thuê máy photocopy hiện đại sẽ dùng được nhiều chức năng hơn

- Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra sự cố gì thì chỉ cần liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng từ 1- 4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.

- Trong quá trình sửa chữa kéo dài, máy photo cho thuê bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

- Được sử dụng máy theo đúng mục đích và công dụng của máy.

- Nhận máy theo đúng ngày thỏa thuận cho thuê máy photocopy.

- Giao máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và hoàn toàn miễn phí.

Tags: thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy ở đâu, thuê máy photocopy uy tín, thuê máy photocopy chất lượng, tại sao nên thuê máy photocopy.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ