Ly giấy màu và hợp đồng triệu đô

Công ty ly giấy Benders, một nhà sản xuất sản phẩm ly giấy hàng đầu của Vương quốc Anh, đã hợp tác với Nestlé cung cấp cho họ một sản phẩm ly giấy màu được in logo và slogan "NESCAFÉ® VÀNG BLEND®, Barista Phong cách sàn đứng giải pháp cho cà phê tự phục vụ".
Benders đã cung cấp cho Nestlé sản phẩm ly giấy Embossed tách đôi nắp và thân ly với các kích cỡ 8 / 9oz và 12oz, và thêm một ly 12oz để phục vụ cho bán hàng tự động. Các ly giấy màu đều được in tất cả các thương hiệu với logo NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách mới.

Ly giấy màu uống cà phê
Ly giấy màu uống cà phê

Đã có rất nhiều các phát minh vĩ đại trong lịch sử mang đến cho con người rất nhiều các thiết bị, đồ dùng cao cấp tiện lợi, phục vụ cuộc sống của con người tốt hơn. Như là chiếc điện thoại, bóng đèn điện quang, máy lạnh, tủ giặt, các vật dụng gia đình, vật dụng nấu ăn v..v.. Và còn một đồ dùng rất quan trọng mà chúng ta thường hay không nghĩ đến đó chính là chiếc ly giấy màu, một đồ dùng rất gần gũi, đơn giản nhưng giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

Chiếc ly giấy màu đã mang đến một cách tiêu dùng mới cho mọi người. Mọi người dần chuyển sang sử dụng ly giấy màu thay thế cho các loại ly khác như ly sành, ly thủy tinh để đựng thực phẩm, đựng thức uống . Vậy lí do gì ly giấy màu được nhiều người sử dụng như vậy?

 

Ý tưởng về chiếc ly giấy màu

Các ly giấy màu được thiết kế để sử dụng với NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách sàn nhà của Nestlé, giải pháp cà phê tự phục vụ, cho phép các nhà khai thác cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất cho thức uống. Họ đã mong đợi từ các cửa hàng cà phê, cũng như từ sự tiện lợi của một máy bán hàng tự động.

Ly giấy màu chất lượng
Ly giấy màu chất lượng

Để củng cố thêm điểm bán hàng và xây dựng thông điệp thương hiệu quan trọng này, Nestlé cần một loạt các ly giấy màu chất lượng để bổ sung cho các quán cà phê, bán cafe NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style trên đường đi.

Nó là rất quan trọng cho Nestlé để có một thiết kế chạm khắc mịn do đó không có sự thỏa hiệp với hình ảnh của NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách xây dựng thương hiệu cũng như tính nhất quán giữa các định dạng khác bằng vật liệu hỗ trợ quảng cáo đang được sử dụng.

Cấu trúc của ly giấy Benders 'Embossed  khá là độc đáo với ' Swirl 'đảm bảo rằng ly NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista mang Phong cách thoải mái và dễ dàng để cầm nắm, hỗ trợ in ấn thiết kế tuyệt đẹp, và cung cấp vật liệu cách nhiệt tốt và sự cầm nắm thoải mái cho khách hàng.

Chiều cao đầy đủ của thân ly bên ngoài đã được tùy chỉnh in, tối đa hóa cơ hội để gia cố NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách công nhận thương hiệu. Khoảng cách độc đáo của chạm khắc xoáy tạo ra các túi khí giữa hai bức tường của ly; cho phép sự nóng lên dần dần của các ngón tay để tạo thuận lợi cho uống khi đang di chuyển, đó là một tính năng cần thiết cho Nestlé mới “ NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách phục vụ giải pháp.
 
Ly giấy màu in hình
Ly giấy màu in hình
 
1. Ly giấy màu có thể đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Bạn đã bao giờ dùng ly giấy màu để đựng cafe nóng hay chưa ? Bạn đã bao giờ dùng ly giấy để đựng kem hay chưa ? Bạn thấy đó, mới kể sơ qua chúng ta đã thấy ly giấy có thể đựng được nhiều loại thực phẩm nóng lạnh khác nhau.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy ở các cửa tiệm tạp hóa, các cửa hàng kinh doanh cafe, các cửa hàng, xe đẩy bán kem, các khu chợ búa, trường học, bệnh viện ... đều có sử dụng ly giấy màu. Không để uống nước thì cũng để đựng thực phẩm, không đựng thực phẩm thì cũng dùng để làm các vật trang trí.

2. Ly giấy màu có thể ngăn chặn dịch bệnh

Có một trận dịch bệnh lớn đã xảy ra ở Mỹ, với tốc độ lây lan nhanh chóng, việc ngăn chặn lây lan được yêu cầu cấp thiết, đặt ở mức báo động 1. Các nhà khoa học đã bắt đầu vào cuộc, tìm kiếm nguyên nhân và đưa giải pháp. Cuối cùng chiếc ly giấy nhỏ bé vậy được khuyến khích sử để ngăn chặn lây lan dịch bệnh. Điều này mang lại một kết quả cực kì hiệu quả. Từ đó ly giấy được xem như là một đồ dùng để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh.

Việc dùng chung ly để uống nước, để thưởng thức thực phẩm rất dễ lây lan truyền nhiễm bệnh. Nhận thức được điều đó, người tiêu dùng đã ý thức được về sự an toàn sức khỏe cho bản thân nên đã sử dụng ly giấy của riêng mình để uống nước và để đựng thực phẩm. Việc sử dụng ly giấy riêng có hiệu quả rất tốt không chỉ cho bản thân mà còn cho cả người tiêu dùng khác.

 
Ly giấy màu in logo độc đáo
Ly giấy màu in logo độc đáo
 
>> Xem thêm: Quy trình sản xuất ly giấy an toàn
 
Thỏa thuận kí kết hợp đồng sử dụng chiếc ly giấy màu

Nestlé cũng đã bước vào một thỏa thuận cấp phép với Benders, cho phép Benders cung cấp cho khách hàng NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style với ly giấy trên cơ sở trực tiếp, tiếp tục củng cố mối quan hệ giữa cả hai thương hiệu.

Daniel Sharp, người quản lý tài khoản bảo đảm  tại Công ty ly giấy Benders, nhận xét hợp đồng mới của công ty với Nestlé: "Sử dụng một nhà sản xuất ly giấy bán hàng tự động chuyên dụng cho khuyến mãi này là rất quan trọng đối với Nestlé, vì đây là lần đầu tiên các thương hiệu cà phê NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Phong cách đã được in lên một ly giấy màu phục vụ cho các máy bán hàng tự động.

Ly giấy màu có nhiều mẫu mã đẹp
Ly giấy màu có nhiều mẫu mã đẹp

"Phục vụ NESCAFÉ® VÀNG BLEND® Barista Style trong ly giấy Twin Emboss của chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng ly là nhất quán trên tất cả các nền tảng, đảm bảo mức độ cách nhiệt, dễ phục vụ và chất lượng in tuyệt vời mong đợi từ trải nghiệm người dùng đặc biệt là các quán cà phê – có lẽ bất cứ nơi nào khách hàng muốn.

"Chúng tôi đã làm việc với Nestlé trong nhiều năm và mong muốn xây dựng quan hệ đối tác này hơn nữa như các yêu cầu bán hàng của công ty phát triển và thay đổi."

Tags: ly giấy màu, ly giấy, ly giay mau, ly giấy nescafe, ly giấy benders, mua ly giấy màu, ly giấy màu chất lượng, ly giấy màu giá rẻ.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ