Ly giấy nóng cách nhiệt từ Benders

Sử dụng ly giấy nóng đang là trào lưu trên thị trường. Bởi lẽ nó vừa tiện lợi mà lại thân thiện với môi trường, giúp giảm chi phí đầu ra rất nhiều... Benders sẽ cung cấp một loạt các ly giấy nóng cho các điểm bán hàng tự động và các kênh cafe mang đi và điều này sẽ bao gồm một thiết kế mới để bổ sung cho sự đổi mới thương hiệu.
Công ty ly giấy Benders, một nhà sản xuất sản phẩm ly giấy hàng đầu của Vương quốc Anh, gần đây đã giành được giải thưởng cung cấp ly giấy nóng an toàn và chất lượng nhất hành tinh. Benders là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm của loại đồ uống nóng.
 
Ly giấy chất lượng dùng 1 lần
Ly giấy chất lượng dùng 1 lần
 
Ai cũng biết thành phần chính yếu để sản xuất ly giấy là giấy nhưng ở đây cần phải hiểu cho kĩ là nguyên liệu làm nên ly giấy là bột giấy đã được sơ chế kĩ lưỡng và được ép thành từng miếng dài hình chữ nhật, chất lượng của nguyên liệu sẽ quyết định đến chất lượng của chiếc ly giấy đó như thế nào.

Sau đó, từng miếng giấy nguyên liệu sẽ được đưa qua máy tráng PE nhằm giữ cho giấy khỏi bị ẩm ướt, tuỳ thuộc vào kích cỡ và mục đích sử dụng mà người ta sẽ tráng PE một mặt hay hai mặt, những loại ly giấy cỡ nhỏ chỉ cần tráng PE một mặt là được nhưng đối với những loại ly lớn thì cần phải tráng PE 2 mặt nhằm giữ vững được cấu trúc của chiếc ly khi tiếp xúc với nước.

Sau khi đã được tráng PE thì những miếng giấy này sẽ được mang đi in theo yêu cầu của người đặt hàng rồi sau đó chuyển qua máy cắt để cắt thành từng miếng theo kích thước đã được quy định sẵn trước khi đưa qua quy trình định hình cho chiếc ly.

Quy trình tạo hình cho chiếc ly giấy trải qua công đoạn kết dính miếng giấy tạo thành thân ly, tạo đáy ly và làm cong vành trên của chiếc ly. Sau quy trình tạo hình thì những chiếc ly giấy này sẽ được chuyển qua khâu kiểm định chât lượng, nếu đạt tiêu chuẩn thì sẽ được xuất xưởng.
 
Ly giấy nóng cho cafe ngon hơn
Ly giấy nóng cho cafe ngon hơn
 

Sản phẩm ly giấy nóng

Thông báo này được dựa trên khái niệm rằng uống một tách cà phê sẽ tạo ra một khoảnh khắc thư giãn thoải mái trong một môi trường bận rộn. Aimia đặt ra tiêu chí này để tạo ra một thiết kế ly giấy nóng mới, tạo điểm nhấn khác biệt để  đổi mới xây dựng thương hiệu của họ, nhưng vẫn ủng hộ thông điệp cốt lõi của nó.

Công ty quyết định để có một cách tiếp cận mới và giành chiến thắng trong một cuộc thi trong quan hệ đối tác với Wigan & Leigh College, tranh thủ sự sáng tạo của sinh viên thiết kế để tìm ra các ý tưởn tuyệt vời nhất cho sản phẩm ly giấy nóng của mình.

Các lựa chọn in ấn thiết kế mới đã được tạo ra bởi Wigan & Leigh College, sinh viên thiết kế đồ họa Dean Mather. Dean đi khắp mọi nơi để tìm địa điểm xinh đẹp hình ảnh được phát triển qua ba liêm kết thiết kết, tập trung vào thời gian và địa điểm mà người tiêu dùng muốn thưởng thức cà phê - trong thành phố, cuối tuần và trong nước - trong mối cộng hưởng mạnh mẽ với các khách hàng mới
 
Ly giấy nóng có nhiều mẫu mã đẹp
Ly giấy nóng có nhiều mẫu mã đẹp

Công ty ly giấy Benders sẽ được cung cấp tất cả ba các mẫu thiết kế trong tay, để chọn lựa và đưa ra quyết định cuối cùng nên sử dụng mẫu nào để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, để tạo ra lợi ích tăng cường giữa người tiêu dùng.
 

Lợi ích khi sử dụng ly giấy nóng 

Việc sử dụng các ly giấy nóng cách nhiệt đặc biệt từ Benders cho phép khách hàng được thoải mái tiếp tục sử dụng dịch vụ, cung cấp cho người tiêu dùng với một danh sách đa dạng hơn các đồ uống nóng  đang được phân phối để lựa chọn và thưởng thức theo sở thích của họ. Ian Keeffe Benders, Sales Manager cho khu vực bán hàng tự động, cho biết: "Tôi đã làm việc trong lĩnh vực bán hàng tự động trong nhiều năm và Aimia luôn luôn là một nhà cung cấp tôi tôn trọng và đánh giá cao nó rất nhiều.

"Với kinh nghiệm hơn 25 năm như là một nhà sản xuất ly giấy chuyên dụng, Benders đã bố trí các máy bán hàng tự động hoàn hảo để cung cấp ly giấy đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng, giúp tạo điều kiện mở rộng vào các thị trường mới với sản phẩm tuyệt vời và công nghệ tiên tiến.
 
Sử dụng ly giấy nóng cách nhiệt có lợi cho sức khỏe
Sử dụng ly giấy nóng cách nhiệt có lợi cho sức khỏe

"Chúng tôi rất vui mừng rằng chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với Aimia, và mong muốn phát triển lẫn nhau trong tương lai giữa cả hai nhãn hiệu của chúng tôi."

Tags: ly giấy nóng, ly giấy chất lượng dùng 1 lần, ly giấy, ly giấy benders, benders, ly giấy nóng chất lượng, mua ly giấy nóng ở đâu.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ