Máy ép mía Mai Phương gồm những phụ kiện gì đi kèm

Thời tiết ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn nóng nực, các thức uống giải khát vỉa hè, đặc biệt nước là sự lựa chọn hàng đầu khi di chuyển ngoài đường dưới thời tiết khô nóng ấy. Nhận biết điều đó, nhiều hộ gia đình có ý định bán nước mía để kiếm thêm thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cho bạn tham khảo.
Chúng ta trong trạng thái có ý định đầu tư dịch vụ mua bán mô hình ép mía để kinh doanh, nhưng các bạn không biết nên lựa ấn sản phẩm nào để đạt chuẩn và giá rẻ với nhu cầu của bạn. Hãy liên lạc với dịch vụ cung cấp loại máy ép nước mía của chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn về tất cả sản phẩm loại máy ép mía. Tất cả dòng sản phẩm loại máy ép mía Mai Phương có các ưu vấn đề hiệu quả ,độ chất lượng tốt cao, phí thành phải chăng. Nhằm phục vụ đến quý khách hàng hiệu quả hơn.
 
Máy ép nước mía siêu sạch
Máy ép nước mía siêu sạch
 
Máy ép nước mía siêu sạch đang được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với sự đa năng và tiện lợi, chiếc máy ép nước mía có thể cung cấp cho bạn một lượng doanh thu khá ổn định từ thực khách. Nhưng như thế nào là máy ép nước mía siêu sạch? Sau đây là 4 đặc trưng tiêu biểu giúp bạn có thể nhận biết được.

Mua máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra để mua được chiếc máy ép nước mía phù hợp với bản thân mình. Việc xác định số tiền muốn bỏ ra để mua máy ép nước mía sẽ giúp bạn chọn được máy ép nước mía tốt nhất trong khoảng giá đó.

Thông thường, với những người kinh doanh đơn lẻ, bán nước mía tại chỗ, phục vụ lượng ít khách hàng thì những chiếc máy ép nước mía mini là phù hợp về cả mức giá lẫn công suất. Giá máy ép nước mía siêu sạch mini dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng.


Loại máy ép nước mía của chúng tôi
 
Cơ sở sản xuất máy ép mía Mai Phương
Cơ sở sản xuất máy ép mía Mai Phương

–  Với hệ thống đầu ép mía được cấu tạo bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo quản sinh an toàn thực phẩm.

– Động cơ loại máy ép mía: Với kết cấu các mô tơ, động cơ được ấn lọc kỹ càng, bật mạnh mẽ, đảm bảo phải chăng điện năng.

– Với khả năng làm cách ưu việt, máy có thể đảm bảo làm việc liên tiếp và mạnh mẽ trong thời gian dài.

– Công dụng ép mía hiệu quả với chỉ một lần ép: tất cả tất cả máy ép mía của chúng tôi đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ trong 1 lần ép.

– Thiết kế mô hình ép mía an toàn, đẹp mắt: các sản phẩm loại máy ép mía đều có đặc điểm là cấu tạo cực kì không nhiều gọn, bắt mắt và không có bất kỳ một chi tiết thừa nào.

Ngoài cung cấp máy ép nước mía siêu sạch ra chúng tôi còn đầu tư tất cả trang thiết vị khác phục vụ trong cách kinh doanh nước mía, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm liên quan như máy bào vỏ mía: máy bào vỏ mía của chúng tôi được cấu thành dễ dàng sử dụng, chất lượng, tăng cao công suất  số lượng đa số, đảm bảo cho ra hiệu quả cây mía sạch và an toàn vệ sinh. Loại máy dán miệng ly: sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm sử dụng nguồn điện năng gia đình 220V và có thể di chuyển linh hoạt. Có nhiều khuôn ly với kích thước khác biệt để dùng cho bất kỳ loại ly to.

Máy ép nước mía siêu sạch ngày càng được nhiều người sử dụng
Máy ép nước mía siêu sạch ngày càng được nhiều người sử dụng

>> Xem thêm: Kinh doanh máy ép mía Mai Phương chất lượng tốt cho mùa hè

Một số loại nước mía thường gặp tương tự như

Không chỉ dùng trong công nghiệp chế biến đường, mía còn được người dân dùng thức uống. Với gần 100% là thức uống tự nhiên, không pha lẫn tạp chất, nước mía trở thành loại nước quen thuộc với nhiều mọi người dùng. Không còn sử dụng tất cả máy ép mía bằng tay, ngày nay, loại máy ép mía bằng điện năng đã dần thay thế sức lực lao động con người dùng, vừa an toàn, chất lượng và đảm bảo quản sinh.

Bạn có thể đặt làm máy phong phú và nhiều chủng loại loại thức uống, người người sử dụng đã nghĩ ra nhiều phương pháp phối hợp tất cả loại trái cây khác với nước mía, vừa đảm bảo nguyên chất, vừa tăng sự nhiều loại của nước mía. Đa số, nhiều cơ chế người bán thường sử dụng là cho trực tiếp các loại quả vào máy ép mía siêu sạch, ép cùng với cây mía.

Nước mía hạnh: Hạnh là loại quả bé, mùi vị hơi chua, thường gọi là quả tắt. Để giảm bớt tính ngọt của mía, khi ép mía, người bán sẽ cho quả hạnh vào máy ép mía cùng với cây mía, quả hạnh sẽ được ép cùng với mía.

Nước cam mía: Đây là sự kết hợp giữa hai loại thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe đó là nước cam và nước mía. Tính ngọt của nước mía hòa quyện cùng tính chua ngọt của cam mang lại loại thức uống tuyệt vời.

Máy ép nước mía siêu sạch cho ra nước mía ít xác mía hơn
Máy ép nước mía siêu sạch cho ra nước mía ít xác mía hơn

Nước mía chanh dây, nước mía dâu từ máy ép mía và đa số loại nước mía khác là sự phối trộn của các loại trái cây nguyên chất với nhau, để tăng thêm hương vị, thường người dùng bán sẽ cho thêm một vài hoặc tất cả loại hương vị khác, bên cạnh đó vẫn bảo đảm tốt và an toàn. Đa số nhiều cơ chế này hoặc cho trực tiếp vào xe nước mía trong trạng thái chạy để ép cùng mía hoặc dùng nhiều loại máy xay trước khi hòa trộn cùng nước mía.

Tags: ​máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía Mai Phương, máy ép mía, máy ép nước mía siêu sạch Mai Phương, mua máy ép nước mía siêu sạch, bán máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía siêu sạch uy tín.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ