Máy ép nước mía giá rẻ đảm bảo chất lượng cao

Nước mía là một thức uống giải khát ngon bổ rẻ rất được người dân Việt Nam ưa thích. Do đó, nhiều hộ gia đình muốn bán nước mía để có thêm thu nhập. Thế nhưng bạn không biết nên mua máy ép nước mía siêu sạch như thế nào cho đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
Nhu cầu sử dụng loại máy ép nước mía siêu sạch tăng cao, nhiều đơn vị ham lợi nhuận dựa vào cơ sở đó dùng những mánh khóe tương tự như tái chế máy đã qua dùng thành sản phẩm mới. Do vậy, hãy trở thành người dùng tiêu sử dụng sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ mua bán máy ép nước mía siêu sạch dựa theo cơ sở của một ít lưu ý sau.

Nhu cầu sử dụng loại máy ép nước mía siêu sạch tăng cao
Nhu cầu sử dụng loại máy ép nước mía siêu sạch tăng cao
 
Máy ép nước mía siêu sạch đang được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với sự đa năng và tiện lợi, chiếc máy ép nước mía có thể cung cấp cho bạn một lượng doanh thu khá ổn định từ thực khách. Nhưng như thế nào là máy ép nước mía siêu sạch? Sau đây là 4 đặc trưng tiêu biểu giúp bạn có thể nhận biết được.

Mua máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra để mua được chiếc máy ép nước mía phù hợp với bản thân mình. Việc xác định số tiền muốn bỏ ra để mua máy ép nước mía sẽ giúp bạn chọn được máy ép nước mía tốt nhất trong khoảng giá đó.

Thông thường, với những người kinh doanh đơn lẻ, bán nước mía tại chỗ, phục vụ lượng ít khách hàng thì những chiếc máy ép nước mía mini là phù hợp về cả mức giá lẫn công suất. Giá máy ép nước mía siêu sạch mini dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng.


>> Xem thêm: Máy ép mía Mai Phương gồm những phụ kiện gì đi kèm

Như thế nào để chọn mua máy ép nước mía siêu sạch

- Đầu tiên là vấn đề vể giá cả, bạn đang có dự định đầu tư bao nhiêu vào việc kinh doanh nước mía của mình. Nếu có vốn nhiều thì bạn nên chọn ngay xe nước mía siêu sạch, chiếc xe bao gồm đầu ép mía, xe inox có lắp kính, decal… còn nếu bạn có ít vốn thì có thể sắm ngay một máy ép nước mía 3 lô để kinh doanh

Cơ sở sản xuất máy ép nước mía
Cơ sở sản xuất máy ép nước mía

- Thứ 2: Số lượng khách hàng mà bạn sẽ phục vụ hằng ngày. Thường những khách hàng chọn máy ép nước mía siêu sạch là các căn tin, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn vì như thế sẽ tạo uy tín và thương hiệu nước mía riêng cho họ khi có một số lượng khách khá đông mỗi ngày.

- Thứ 3: Hình thức bạn đang kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Loại máy ép nước mía siêu sạch đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng tốt

Giờ đây trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm xe nước mía hàng giả kém chất lượng, chủ yếu được đẩy cấp từ những loại máy cũ, đã hỏng hoặc là sắp hỏng, một vài người buôn bán như cũ sửa sang tân trang cho giống mới rồi bán cho khách. Những máy này chỉ dùng được một thời giờ sẽ nhanh chóng xảy ra đa phần hiện tượng vấn đề, vấn đề rồi hỏng hẳn, khi đó người dùng mua muốn bảo dưỡng cũng không thể tìm ra người sử dụng bán đặt liên hệ hoặc là được trả lời: máy hỏng do đơn vị cung cấp, tiệm không chịu trách nhiệm. Khi hỏi tới nhà cung cấp cũng không biết là ai bởi loại máy không có nhãn mác, thông số kỹ thuật cũng như giấy bảo dưỡng đầy đủ. Thực trạng này diễn ra không thường xuyên, đa phần người mua sau khi dịch vụ mua bán, không thể sữa sự cố về mô hình đã phải bỏ nguyên bộ loại máy đi dịch vụ mua bán bộ khác vì không thể kinh doanh thiếu máy ép mía. Do đó việc tìm hiểu nhà cung cấp tin cậy vô cùng cần thiết đối với người mua .

Khi mua máy ép mía mới cần lưu ý nhiều vấn đề
Khi mua máy ép mía mới cần lưu ý nhiều vấn đề

Với người mua mua hệ thống loại máy ép mía mới, nếu là doanh nghiệp cung cấp uy tín, người mua sẽ được tư vấn miễn chi phí, tận mắt thử nghiệm mô hình, và cam kết dịch vụ bảo hành một năm. Dịch vụ mua bán loại máy có hợp đồng đầy đủ rõ ràng, ghi rõ thông số kỹ thuật mô hình, cam kết bảo dưỡng. Quý khách cần thêm thông tin về cách vận hành, chỉ dẫn vệ sinh hay bảo dưỡng đều do tư vấn viên cách rõ ràng.
 
Cơ sở sản xuất loại máy ép nước mía Mai Phương trực tiếp sản xuất mô hình ép nước mía siêu sạch, bảo trì 12 tháng cho nhiều bộ phận như: trục cán, bạc đạn, motor… loại máy hoàn toàn do đơn vị sản xuất nên có linh kiện thay thế.

Thêm vào đó còn được giảm bớt thêm khi buôn bán trọn bộ một loại máy ép mía, một máy ép miệng ly, tủ kính và cửa chống côn trùng. Khi các bạn để mua loại máy ép mía tại doanh nghiệp chúng tôi, vấn đề đó có nghĩa là chúng ta trong trạng thái được nhận rất đa số ưu đãi về giá cả cũng giống như chế độ bảo hành tại xưởng mà khi mua trên các doanh nghiệp thương mại mua đi bán trở lại thì chúng ta phải trả đa phần hơn và chế độ bảo trì không rõ ràng cũng tương tự như không am hiểu được loại máy ép mía do không trực tiếp sản xuất ra.

>> Xem thêm: Kinh doanh máy ép mía Mai Phương chất lượng tốt cho mùa hè

Thêm vào đó chúng ta cần biết ấn cây mía ra sao cho loại máy ép mía của mình
 
Cần biết cách hoạt động của máy ép mía mới
Cần biết cách hoạt động của máy ép mía mới

Đầu  tiên cây mía sau khi được gọt vỏ và rửa sạch được cho đi qua hai trục cán của máy. Nước mía của máy ép mía giá rẻ tiếp theo được hứng phía dưới qua lớp lọc cặn. Mía sau khi đi qua trục cán lần thứ nhất thì sẽ được gập đôi như cũ cho cán lần hai, cứ liên tiếp tương tự như vậy cho đến khi cây mía hết nước. Ở trục cán của máy ép mía sẽ có những rãnh thẳng song song phía trên trục bên dưới có lợi ích dẫn hướng trục trên có rãnh xoắn vòng quanh ở trục có tác dụng cán nát mía đồng thời cả hai tạo ra ma sát đặt cuốn mía vào trong máy .

Xu hướng của con người sử dụng hiện nay là những điểm về giải khát, vui chơi cùng các bạn bè thông thường xuyên diễn ra nhất là những quán nước mía. Nắm bắt được điểm này nên nhu cầu kinh doanh loại hình giải khát từ mô hình ép nước mía sạch trở thành một loại hình vô cùng thịnh. Trên thị trường nội địa hiện nay có vô cùng đa phần loại nước giải khát để đáp ứng yêu cầu giải khát của con người sử dụng. Chúng  tôi xin cung cấp đầy đủ nhiều loại máy ép nước mía, và tất cả máy bào vỏ mía để phục vụ nhu cầu đó.

Tags: máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mới, máy ép mía giá rẻ, mua máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía siêu sạch bán ở đâu, máy ép nước mía siêu sạch chất lượng, máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ