Mọi thông tin xoay quanh máy ép nước mía siêu sạch

Kết quả khảo sát tại 30 địa vấn đề bán nước mía khác nhau ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đã có đến 25 địa điểm nước mía được bán trên lề đường và vỉa hè, chiếm tỷ lệ 85% và chỉ có 6 địa điểm nước mía được bán tại trước cửa nhà chiếm tỷ lệ 15%. Nhiều loại hình máy ép mía được bán trên các lề đường, vỉa hè tập trung chủ yếu ở tất cả địa vấn đề trường xem, gần các bến xe, trạm xe buýt, hay là trước cổng bệnh viện, công viên, siêu thị…
Hầu như tất cả xe nước mía đặt phía trên sát lề đường, để phía trên các nắp cống hoặc là cạnh tất cả cống thoát nước phía trên hai bên đường phố, nơi dễ dàng tiếp cận với khách qua đường. Phía dưới đường là nước bẩn có lẫn rác chảy về nhiều cống thoát nước nên lúc nào cũng có sự ẩm ướt trên chỗ bán nước mía. Vào mùa mưa, thì do lượng nước bẩn với đầy rác chảy về cống thoát nước nhiều, nên thông thường gây ra tình trạng ứ đọng rác và ngập nước tại nhiều cống thoát nước đã tạo nên sự ô nhiễm môi trường và đó chính là mầm mống cho nhiều loại vi sinh vật gây bệnh có lí do kiện phát triển.
 
Các máy ép mía thường được đặt gần những nơi đông người
Các máy ép mía thường được đặt gần những nơi đông người
 
Hiện nay phía trên thị trường đang tồn tại loại hình bán máy ép mía đường phố
 
Đối với các xe nước mía để ở gần tất cả bến xe hay là trạm xe buýt thì mức độ ô nhiễm khói bụi đa phần hơn so với nhiều xe nước mía để phía trên trước cổng trường xem. Khi các xe buýt dừng trở lại đón khách thì sự lên xuống xe của hàng loạt người hành khách đã làm cho khói bụi tung mù mịt cùng với khói xe, từ đó làm ảnh hưởng khổng lồ đến xe máy ép nước mía 3 lô đặt phía trên kế bên nơi đó.

Đối với tất cả xe nước mía được bán tại trước cửa nhà thì tình huống vệ sinh nước mía đỡ bị ô nhiễm hơn, Phần rất lớn nguồn vật liệu mía dùng để ép lấy nước có nguồn gốc từ ất cả tỉnh Tây Ninh và Long An. Mía được vận chuyển từ nhà vườn đến các vựa mía, kế tiếp người dùng bán nước mía sẽ dịch vụ mua bán như cũ mía cây tư các vựa mía này. Hiện nay trên thị trường trong trạng thái sử dụng hai loại giống mía phổ biến nhất ở đây là giống ROC 10 và ROC 16. Ngoài ra tất cả giống mía còn lại tương tự như ROC 18 với ROC 1, ROC 20 và QĐ15,… cũng được tiêu hao trên thị trường nhưng với số lượng nhỏ hơn so với ROC 10 và ROC 16.

- Những cây mía mới mà nó còn tươi có màu vàng đẹp tuyệt vời, lõi mía không bị sâu bệnh, mắt mía không có màu đỏ và cây mía có thân tròn rất mập mạp (chiếm tỷ lệ 65% tại nhiều địa vấn đề bán).

- Những cây mía cũ nếu bạn để lâu ngày sẽ có hiện tượng mía sẽ bị khô vì bị chờ nước, mắt mía có màu đỏ, thân mía không nhiều (chiếm tỷ lệ 40% tại các địa lưu ý bán).

>> Xem thêm: Sự phát triển của máy ép mía giá rẻ trong thời gian qua
 
Máy ép nước mía siêu sạch đang rất được ưa chuộng
Máy ép nước mía siêu sạch đang rất được ưa chuộng
 
Máy ép nước mía siêu sạch đang được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với sự đa năng và tiện lợi, chiếc máy ép nước mía có thể cung cấp cho bạn một lượng doanh thu khá ổn định từ thực khách. Nhưng như thế nào là máy ép nước mía siêu sạch? Sau đây là 4 đặc trưng tiêu biểu giúp bạn có thể nhận biết được.

Mua máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra để mua được chiếc máy ép nước mía phù hợp với bản thân mình. Việc xác định số tiền muốn bỏ ra để mua máy ép nước mía sẽ giúp bạn chọn được máy ép nước mía tốt nhất trong khoảng giá đó. Thông thường, với những người kinh doanh đơn lẻ, bán nước mía tại chỗ, phục vụ lượng ít khách hàng thì những chiếc máy ép nước mía mini là phù hợp về cả mức giá lẫn công suất. Giá máy ép nước mía siêu sạch mini dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng.

Như thế nào để chọn mua máy ép nước mía siêu sạch

- Đầu tiên là vấn đề vể giá cả, bạn đang có dự định đầu tư bao nhiêu vào việc kinh doanh nước mía của mình. Nếu có vốn nhiều thì bạn nên chọn ngay xe nước mía siêu sạch, chiếc xe bao gồm đầu ép mía, xe inox có lắp kính, decal… còn nếu bạn có ít vốn thì có thể sắm ngay một máy ép nước mía 3 lô để kinh doanh

Cách chọn máy ép mía
Cách chọn máy ép mía

- Thứ 2: Số lượng khách hàng mà bạn sẽ phục vụ hằng ngày. Thường những khách hàng chọn máy ép nước mía siêu sạch là các căn tin, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn vì như thế sẽ tạo uy tín và thương hiệu nước mía riêng cho họ khi có một số lượng khách khá đông mỗi ngày

- Thứ 3: Hình thức bạn đang kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

>> Xem thêm: Máy ép mía giá rẻ đảm bảo chất lượng cao

Chất lượng nguyên liệu mía và những thông tin về máy ép nước mía

Mía cây sau khi được xử lý sơ bộ, bào vỏ và chặt khúc và chúng được bó lại thành từng bó nhỏ thường thì là 36 cây và được vận chuyển từ tất cả vựa mía đến vị trí bán nước mía bằng nhiều phương thức sau: xe gắn loại máy với xe đạp.

Qua sự khảo sát của chúng tôi tại 20 vựa chi phối mía, cho thấy nguyên liệu mía được vận chuyển bằng xe gắn loại máy chiếm tỷ lệ 86% và vận chuyển bằng xe đạp chiếm tỷ lệ 14%, không được bao gói cẩn thận. Trong suốt quá trình vận chuyển thì đã bị ô nhiễm khói bụi đa số nhất, lí do này đã không đảm bảo an toàn vệ sinh cho nước mía sau khi ép. Đối với người dùng bán nước mía: Qua khảo sát cho nhận thấy 100% đối tượng bán máy ép nước mía siêu sạch là thành phần lao động trên đủ mọi lứa tuổi. Trong đó, phụ nữ bán nước mía chiếm tỷ lệ 80%. Hầu như những người sử dụng bán nước mía đường phố đều có tình huống vệ sinh cá nhân kém:

Máy ép mía thường được phụ nữ sử dụng
Máy ép mía thường được phụ nữ sử dụng

- Móng tay để dài và bị bám bẩn (chiếm tỷ lệ 85).

- Tay chưa được rửa sạch khi lấy mía đưa vào máy ép (được chiếm tỷ lệ 95).

- Nón và trang phục quần áo không được vệ sinh sạch (chiếm tỷ lệ 75).

- 100% người sử dụng bán không đeo găng tay vệ sinh khi ép mía.

Tags: may ep mia, bán máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía 3 lô, máy ép mía, máy ép mía siêu sạch, mua máy ép mía, cơ sở sản xuất máy ép mía, máy ép mía chất lượng, bán máy ép mía.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ