Nhà cung cấp ống gió xoắn chất lượng cao Nguyên Phúc

Tất cả những mẫu ống gió Nguyên Phúc đều được tạo ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Hệ thống máy móc, căn hộ xưởng được nhập từ Nhật bản đạt chi tiết ISO 9001:2008 về quản lý hiệu quả sản phẩm. Ống gió Nguyên Phúc là thương hiệu sản phẩm đầu Việt Nam và là sự chọn hoàn hảo cho khách hàng.
Nguyên Phúc luôn tự hào là lá cờ đầu tại những căn hộ tạo ra ống gió tại việc cập nhật những công nghệ sản sản xuất hàng hóa đầu thế giới giúp làm tăng năng suất hoạt động, giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất, hạ giá thành chủng loại. Nhờ thế những mẫu của Nguyên Phúc luôn vượt trội về chất lượng, tính năng, giá mua cạnh tranh đồng thời chủng loại mã mẫu được tạo ra hợp bắt mắt. 

Ống gió tròn xoắn Nguyên Phúc
Ống gió xoắn tròn Nguyên Phúc

Sau đây là những ưu điểm của ống gió tròn xoắn sản xuất

Tính thẩm mỹ cao: Ống gió tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: Ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Công ty HADRA đưa ra rất nhiều kích thước ống gió do vậy cũng giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.

Các loại ống gió
Các loại ống gió

Ống gió xoắn tròn với những tính năng

Ống gió xoắn tròn được chế tạo với công nghệ mới đạt điểm quốc tế ISO-1999 .

Dùng nhằm cấp gió cho hệ thống thông gió đồng thời thoát gió ra ngoài, làm tăng khối lượng luân chuyển môi trường trong hệ thống thông gió đạt chất lượng tối ưu, ống gió xoắn tròn còn làm kênh dẫn gió.
Tính năng chủ đạo của ống gió tròn

- Ống gió tròn xoắn là ống gió sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO.

- Ống gió xoắn tròn được dùng làm kênh dẫn gió, thoát gió hoặc cấp khí.

Chế tạo ống gió tròn xoắn
Chế tạo ống gió tròn xoắn

Ưu điểm ống gió tròn xoắn

- Ống gió tròn xoắn có trọng lượng nhẹ, được sản xuất từ tole Hoa sen và Phương nam, có chạy tăng cứng lên đến 300% chính vì vậy nên độ dày tole sẽ thấp hơn so với sản xuất ống gió hình chữ nhật.

- Ống gió tròn xoắn là dạng hình tròn nên tiết diện để không khí duy chuyển qua đạt 100% cao hơn nhiều so với ống gió chữ nhất cũng vì vậy nên ống gió tròn sẽ có tiết diện nhỏ hơn khi dùng cho cùng 1 lưu lượng không khí.

- Chiều dài mỗi đoạn ống không bị giới hạn khi sản xuất, thông thường kích thước chuẩn là 4 mét thay vì 1.2 mét như ống gió chữ nhật. Việc lắp đặt ống gió tròn sẽ nhanh hơn và tốn ít vật tư phụ hơn.

- Chiều dài ống không giới hạn vì có thể được hàn ghép mí hay nối với nhau bằng revit.

Ứng dụng ống gió tròn xoắn ở nhà máy
Ứng dụng ống gió tròn xoắn ở nhà máy

>> Xem thêm: Các yêu cầu thiết bị để thi công hệ thống ống xoắn gió

Ống gió xoắn tròn với các cơ sở sau

– Ống gió xoắn tròn được làm ra bởi cá nhân Nguyên Phúc mang trọng lượng nhẹ, áp dụng tole Hoa Sen, độ dày tole ống gió xoắn Nguyên Phúc sẽ thấp hơn làm ra ống gió hình chữ nhật bởi do chúng tôi tiến hành tăng cứng lên đến 300 lần.

– Khí hậu duy chuyển qua ống gió đạt 100% bởi do tiết diện hình tròn và tích cực hơn nhiều nhất có thể so với ống gió chữ nhật.

– Làm ra ống gió xoắn tròn không như ống gió hình chữ nhật là độ dài những đoạn ống là 1.2 mét mà chiều dài ống không bị giới hạn khi sản xuất ra, thường kích thước chuẩn là 4 mét. Với những đặc tính nổi bật trên, hiện nay ống gió tròn được kết hợp phổ biến bởi do thời gian lắp nhanh chóng cũng như tiêu tốn những nguyên vật liệu phụ khác.

Ống gió xoắn được làm bằng thép

Ống gió bên trong một hệ thống dễ dàng tạo bắt buộc từ hệ thống đường ống nhằm chuyển bụi từ nguồn khí hậu bẩn tới thiết bị hút (quạt gió, túi hút), thiết bị này sẽ hút bụi qua ống gió và giữ lại. Bây giờ, nhằm mục đích hệ thống thông gió của người mua đạt kết quả tối ưu thì đầu tiên người mua cần quyết định lựa chọn ống gió của các bạn làm từ nhựa hay kim mẫu. Và đây là lời khuyên của chúng tôi dành tại bạn: ống gió xoắn làm từ kim mẫu sẽ hợp đặc sắc hơn ống nhựa bởi do:

Cơ sở sản xuất ống gió xoắn tròn Nguyên Phúc
Cơ sở sản xuất ống gió xoắn tròn Nguyên Phúc

– Việc kết hợp ống nhựa sẽ không sở hữu được cố cứng cần phải thiết không đáp ứng với nhu cầu lắp ráp ghép với các thiết bị khác cho hệ thống thông gió.

– Cút nhựa thường mang phân phối kính nhỏ, lưu lượng không gian đi qua ống gió không lớn, không nhanh chóng khiến cho cản trở hệ thống làm việc một cách chất lượng.

Ống gió xoắn tròn và cách lắp ráp

– Đối với ống sở hữu kích thước tương đương thì ghép măng sông còn đối với ống có kích thước lớn thì dùng revit kết nối bằng ghép mí.

– Sử dụng ti treo hay cáp treo với mục đích treo giá mua đỡ được làm bằng tole cuộn tròn và được uốn tròn xung quanh.

Tags: ống gió xoắn, ống gió xoắn tròn, ống gió, ống gió xoắn tròn Nguyên Phúc, ống gió xoắn tròn uy tín, ống gió xoắn tròn chất lượng, bán ống gió xoắn tròn, mua ống gió xoắn tròn ở đâu.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ