Quy trình và hướng dẫn cách sử dụng bao bì phân bón

Bao bì phân bón tốt trên thị trường hiện nay được sản xuất kết hợp giữa màng BOPP và PP với đặc điểm chịu được sức căng khi đựng phân bón với số lượng lớn và khi đóng bao.

Bao bì phân bón là gì?

Bao bì phân bón thường được làm là bao bì PP dệt. Nguyên liệu dùng nhằm tạo ra là từ hạt nhựa nguyên vật sinh hiệu (T3034, 1102K). Những chủng loại hạt này thông thường được nhập khẩu từ Thái Lan, A Rập hoặc nhập nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Nếu như bạn lựa chọn bao bì màu trắng thì hạt nhựa chủ yếu sẽ là màu trắng sữa và trong suốt. Ngược lại, giả dụ khách hàng muốn bao bì có những màu gỗ thì căn hộ sản xuất sẽ phải lựa chọn những hạt nhựa màu Master Batch.
 

Vậy làm gì để có khả năng tiến hành bao bì phân bón đúng cách?
 

Cần phải bảo quản bao bì phân bón ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh tiếp xúc thật nhiều với những tác nhân từ môi trường bên ngoài như mưa nắng. Bởi điều này có thể ảnh hưởng tới độ bền cơ lý ban đầu của bao bì phân bón.

Tốt nhất là phải xếp tối đa 10 lớp bao bì thành phẩm. nắm bắt là xếp ngay ngắn nhằm lực phân bổ vừa cần phải giữa từng lớp.

Cần dùng bao bì phân bón theo đúng khối lượng đã quy định. Điều này dựa vào vào sức nặng của mẫu mà trong khi đầu đã tính toán.

 


Bao bì phân bón của Vina Tân Á

 

Quy trình tạo ra bao bì phân bón

Được sản xuất ra trên công nghệ in ống đồng màng BOPP -> ghép với PP dệt và mặt sau in flexo (Nếu như mang ) -> thành phẩm bao bì.

Những vật liệu cần được đáp ứng đủ những yêu cầu theo điểm quốc tế về sinh an toàn thực phẩm và được kiểm soát theo hệ thống HACPP trong chế tạo bao bì phân bón.

Bao bì phân bón  sẽ được kết hợp những công nghệ tiết kiệm nhất như được in 7  màu chất lượng tích cực và hệ thống ghép màng hiện đại.  vì những công nghệ này cần phải đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt . Không chỉ thế, khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì cực kỳ tiết kiệm , bao bì có khả năng hàn cho nhiệt độ thấp giúp tại giữ gìn dòng bên trong tiết kiệm hơn, ngoài ra hợpđặc sắc với chi tiết bao bì dược, bao bì phân bón.

 

 

- Quy trình sản xuất bao bì phân bón với máy móc vô cùng hiện đại và chất lượng.

- Đầu tiên, các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam chỉ PP được sản xuất bằng cách dùng hạt nhựa PP trộn với các phụ gia ở nhiệt độ cao. Và hỗn hợp khi đó nó sẽ chuyển thành dạng lỏng, và thành màng mỏng, sau đó màng này được làm lạnh nhanh và cuối cùng được cắt thành các sợi mỏng. Các sợi mỏng đó sẽ được thu thành cuộn chỉ PP. Độ rộng của chỉ sẽ được chỉnh tùy theo mong muốn của người mua. 

- Vải này khi đó được phủ và tráng để đảm bảo cho nó chống ướt. Đây là giai đoạn mà bản in và nhuộm màu thường được thêm vào lên bền mặt vải. Sử dụng nguyên liệu PP, người thiết kế có thể đưa ra nhiều yếu tố hơn vào thiết kế của họ, PP thường được biết đến khả năng giữ màu dễ dàng. Các lớp tráng được phủ lên trên bản thiết kế để tăng khả năng chống bong lớp in khi đưa vào sử dụng.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ