Sự phát triển của máy ép mía giá rẻ trong thời gian qua

Bắt đầu từ năm 2014 đánh dấu những bước tiến mới trong công nghệ sản xuất máy ép mía để bàn khi có hàng chục mẫu loại máy mới ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ngày một khó tính và yêu cầu đa số hơn. Trong khi lượng sử dụng của các dòng máy cũ đang không hề suy làm giảm, nhiều doanh nghiệp sản xuất vẫn liên tục nghiên cứu, đẩy cao tính năng của xe nước mía, tối ưu hóa toàn bộ hệ thống.
Nước mía là một thứ thức uống tự nhiên bổ dưỡng và dễ uống trong mùa ấm có chức năng thay thế nhiều thức uống đóng chai có gas khác rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng uống. Chính vì vậy ngày càng có đa phần người ấn bán nước mía như công cách mở cách kinh doanh của mình nhở đó lượng tiêu hao mô hình ép mía cũng gia tăng đáng kể, các nhà sản xuất cũng nâng dồi dào hơn những bật quảng bá của mình để hấp dẫn người mua.
 
Mua máy ép nước mía siêu sạch
Mua máy ép nước mía siêu sạch
 
Vai trò của loại máy ép nước mía siêu sạch trong thời giờ qua

Được ưa thích nhất hiện nay phải nói đến máy ép nước mía siêu sạch mini khá không nhiều gọn và nhanh chóng. Dạng loại máy này vì nằm trong số sản phẩm loại máy ép mía siêu sạch bán chạy nhất của đơn vị Mai Phương, trước hết vì mô hình ép ít, kích cỡ không quá khổ và cân nặng vừa phải, tiếp theo bởi chi phí cả của dòng loại máy này khá mềm chỉ tầm hơn 5 triệu trên một đầu ép. loại máy được sử dụng chủ yếu trong các tiệm gia đình, cửa hiệu quán ven đường. Người mua thông thường sắm mô hình này chính bởi chi phí thành của chúng cạnh tranh với lí do kiện chi phí khách muốn bỏ ra.

>> Xem thêm: Mọi thông tin xoay quanh máy ép nước mía siêu sạch
 
Xe nước mía liền bàn 2 lô ép là dòng loại máy được khách nhấn dịch vụ mua bán khá đa số. Lý do bởi mô hình này gắn liền với bàn, có bánh xe di chuyển khá ổn định, dễ kéo đi kéo lại khắp nơi mà không e ngại việc di chuyển ảnh hưởng tới công việc. Hơn nữa dóng máy 2 lô chủ đạo thường có công suất ép cực rất lớn, cực khỏe mà trong trạng thái rẻ điện năng. Một lần kéo ép liên tiếp của loại máy cho hiệu suất mở được 80 ly nước mía/1 lần ép là một trong những máy ép mía đứng đầu 2016.
 
Máy ép nước mía siêu sạch đang dần thay thế máy ép mía cũ
Máy ép nước mía siêu sạch đang dần thay thế máy ép mía cũ

Đối với người mua khó tính hơn, yêu cầu cao hơn, chiếc loại máy ép mía siêu sạch đầy đủ trọn bộ sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Tích hợp gồm có thêm loại máy ép miệng cốc, tủ kính phân loại ngăn đựng đồ, cửa lưới chống muỗi đầy đủ tiện ích giúp công cách bán hàng của chủ quán phát triển ổn định. Tủ loại máy ép có cấu thành hoàn toàn từ inox không gỉ, kính cường lực sạch sẽ bé bám bụi, trong suốt bắt mắt chắc chắn làm quý người mua yêu thích.

Máy ép nước mía siêu sạch đang được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với sự đa năng và tiện lợi, chiếc máy ép nước mía có thể cung cấp cho bạn một lượng doanh thu khá ổn định từ thực khách. Nhưng như thế nào là máy ép nước mía siêu sạch? Sau đây là 4 đặc trưng tiêu biểu giúp bạn có thể nhận biết được.

Mua máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra để mua được chiếc máy ép nước mía phù hợp với bản thân mình. Việc xác định số tiền muốn bỏ ra để mua máy ép nước mía sẽ giúp bạn chọn được máy ép nước mía tốt nhất trong khoảng giá đó.
 
Cần mua máy ép nước mía siêu sạch uy tín chất lượng
Cần mua máy ép nước mía siêu sạch uy tín chất lượng

Thông thường, với những người kinh doanh đơn lẻ, bán nước mía tại chỗ, phục vụ lượng ít khách hàng thì những chiếc máy ép nước mía mini là phù hợp về cả mức giá lẫn công suất. Giá máy ép nước mía siêu sạch mini dao động trong khoảng từ 3 - 5 triệu đồng.

Như thế nào để chọn mua máy ép nước mía siêu sạch

- Đầu tiên là vấn đề vể giá cả, bạn đang có dự định đầu tư bao nhiêu vào việc kinh doanh nước mía của mình. Nếu có vốn nhiều thì bạn nên chọn ngay xe nước mía siêu sạch, chiếc xe bao gồm đầu ép mía, xe inox có lắp kính, decal… còn nếu bạn có ít vốn thì có thể sắm ngay một máy ép nước mía 3 lô để kinh doanh

- Thứ 2: Số lượng khách hàng mà bạn sẽ phục vụ hằng ngày. Thường những khách hàng chọn máy ép nước mía siêu sạch là các căn tin, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn vì như thế sẽ tạo uy tín và thương hiệu nước mía riêng cho họ khi có một số lượng khách khá đông mỗi ngày

- Thứ 3: Hình thức bạn đang kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.
 
Máy ép nước mía giá rẻ
Máy ép nước mía giá rẻ
Lợi ích của một ly nước mía từ máy ép mía mỗi ngày

Đa phần nhiều hàng quán nước mía hiện nay đều sử dụng loại xe nước mía siêu sạch như một máy móc bán hàng đắc lực vì ưu tiên của loại thiết bị này là ép mía nhanh, gọn nhẹ dễ di chuyển và cho năng suất bật lớn. Khả năng của những chiếc loại máy ép mía hiện đại này giúp ích cho quá trình bán hàng của nhiều chủ hàng quán nước mía rất là dễ dàng và tiện lợi hơn cũng vì thế cho nên phục vụ khách nhanh hơn, ngày càng tăng tỉ lệ khách quay lại nhiều hơn.
 
Những quán nước mía bình thường máy ép nước mía được mọi người sử dụng nhấn đặt tụ tập bạn bè, nói chuyện tán gẫu. Bất cứ khi muốn tụ tập hay là nói chuyện nhất là vào mùa nóng, vị trí được ưu tiên thứ nhất là quán nước mía, bởi địa điểm chủ yếu là những chỗ mát mẻ có bóng râm để mọi người dùng có thể ngồi nghỉ ngơi, uống nước. Vấn đề này cũng chính lợi ích lớn nhất của những hàng quán nước mía.
 
Máy ép nước mía siêu sạch cho nước mía ít xác hơn
Máy ép nước mía siêu sạch cho nước mía ít xác hơn

Những cửa hiệu nước mía thuê được địa lưu ý đạt chuẩn đông người dùng qua trở lại, lượng khách ổn định đều bình thường ưu tiên chọn sắm sửa những chiếc loại máy ép mía siêu sạch đời mới nhất để đẩy cao tốt phục vụ của mình. Nếu bạn là người sử dụng kinh doanh nước mía và đang muốn tìm mua một loại xe nước mía chất lượng liên lạc với Mai Phương để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho chúng ta lựa chọn được chiếc máy ép mía có bền nhất, đồng thời báo phí thành để các bạn có cái quan sát tổng quan hơn và dễ chuẩn bị hơn.

Tags: ​máy ép nước mía siêu sạch mini, máy ép mía để bàn, may ep mia, máy ép mía, xe nước mía, mua máy ép mía, cơ sở sản xuất máy ép mía, máy ép mía chất lượng, máy ép mía giá rẻ.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ