18 ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí

Các ứng dụng học ngôn ngữ có thể không chỉ hữu ích, mà còn giải trí và vui nhộn vô cùng thú vị. Với khả năng sử dụng các công cụ ngôn ngữ khi đang di chuyển, đây là thời kỳ vàng son của các ứng dụng ngôn ngữ.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Mặc dù nó sẽ không thay thế trải nghiệm tương tác thực sự của con người, nhưng các ứng dụng học ngôn ngữ này là một tài nguyên vô giá để học những điều cơ bản hoặc dịch các từ theo thời gian thực.

Có hàng trăm ứng dụng học ngôn ngữ được tung ra trên cơ sở hàng tuần, và nó có thể gây nhầm lẫn để phân biệt với những gì hữu ích và cái gì không. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã sắp xếp 18 ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu hỗ trợ cho phương pháp học tiếng Tây Ban Nha để bạn tự thử nghiệm. Hy vọng nó phục vụ tốt các bạn.


Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

 
Nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy và có thể giao tiếp tốt với người bản xứ là một trong những mục tiêu cơ bản và cuối cùng của người học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Ngay cả khi trang bị cho bản thân một vốn từ vựng và ngữ pháp vững chắc cho bản thân. Tuy nhiên điều này không giúp ích nhiều cho quá trình học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha của bạn và bạn vẫn không thể nói được tiếng Tây Ban Nha trôi chảy và lưu loát. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo nhỏ để có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy và lưu loát. Bạn hãy thử giành thời gian để đọc bài viết dưới đây và hãy thử áp dụng một số mẹo dưới đây vào các giờ học tiếng Tây Ban Nha hàng ngày của bạn để có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha một cách trôi chảy và lưu loát nhé!

Những bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha cơ bản chắc hẳn vẫn luôn có một câu hỏi trong đầu đó là “Làm thế nào để nói tiếng Tây Ban Nha được lưu loát?”. Tuy nhiên, để có thể đạt đến trình độ nói và giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát cần đòi hỏi một quá trình học tập, rèn luyện thường xuyên và kiên trì với ngôn ngữ mà bạn đang theo học. Để có thể giao tiếp tốt không còn có cách nào khác ngoài việc bạn phải nói, phải luyện tập, phải sử dụng tiếng Tây Ban Nha hàng ngày để giao tiếp…

Khóa học tiếng Tây Ban Nha

1. Duolingo


Duolingo là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hàng đầu
Duolingo là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hàng đầu


Duolingo là một trong những công cụ ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu tìm kiếm để nhúng chân của họ vào hồ bơi của một ngôn ngữ nước ngoài mới. Cách tiếp cận gam màu của họ để học tập làm cho nó vui vẻ và liền mạch để học từ vựng, ngữ pháp và các từ cơ bản.

2. Busuu

Busuu cung cấp một kinh nghiệm học ngôn ngữ tương tự, nơi bạn kết hợp nói, nghe, viết và đọc để cung cấp sự hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ mục tiêu của bạn.

3. Babbel

Babbel là một công cụ không tốn kém và thú vị sử dụng thuật toán để cá nhân hóa trải nghiệm học ngôn ngữ của bạn

4. BBC Languages

BBC Languages cung cấp miễn phí các công cụ video và ngôn ngữ cho các ngôn ngữ phổ biến nhất bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga và nhiều hơn nữa. Đó là một cách tương tác để tìm hiểu những điều cơ bản của ngôn ngữ mục tiêu của bạn, bao gồm lời chào, đặt hàng tại nhà hàng và hơn thế nữa.
 

BBC Languages giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha theo xu thế đương thời
BBC Languages giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha theo xu thế đương thời


5. Internet Polyglot

Internet Polyglot có một hỗn hợp của các trò chơi khác nhau mà sẽ kích hoạt các bộ phận khác nhau của bộ não của bạn. Nó bao gồm các trò chơi đánh máy, trò chơi hình ảnh, tìm kiếm từ, đoán trò chơi và hơn thế nữa.

6. 123Teachme

123TeachMe ít môn học nhưng nhiều hơn một bài kiểm tra xếp lớp mà bạn có thể thực hiện để hiểu mức độ thành thạo của bạn bằng ngôn ngữ.

Công cụ ghi nhớ ngôn ngữ

7. Ankiweb

Anki đã tồn tại được một thời gian và đó là một flashcard điện tử mà làm cho nó dễ dàng cho bạn để nhớ cụm từ và các từ bằng một ngôn ngữ nước ngoài.

8. Memrise

Memrise là một trong những nền tảng hàng đầu để ghi nhớ mọi thứ. Nó chủ yếu tập trung vào việc học ngôn ngữ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để ghi nhớ từ vựng cho kỳ thi SAT, kỳ thi sinh học, v.v.

9. Tinycards


Tinycards là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha qua flashcards
Tinycards là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha qua flashcards


Tinycards là một ứng dụng được đưa ra bởi Duolingo, là một flashcard miễn phí và vui nhộn mà bạn có thể mang theo khi đang di chuyển. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn chủ đề đã được tạo ra cho bạn hoặc tạo các bản riêng cho bạn.

10. Quizlet

Quizlet cung cấp các câu đố miễn phí để tìm hiểu về bất cứ điều gì. Flashcards là một trong những tính năng phổ biến nhất của họ, nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm, chơi trò chơi hoặc tạo các câu đố của riêng mình để chia sẻ với bạn bè.

Trò chơi Ngôn ngữ

11. Mindsnacks

Mindsnacks cung cấp các trò chơi trí tuệ vui nhộn mà bạn có thể chơi để kích hoạt tâm trí của bạn trong khi cũng học một ngoại ngữ. Hai con chim với một đá!

12. FluentPanda

FluentPanda cung cấp các bài học thú vị, và nó được tạo ra với mục đích giúp đỡ những người kém may mắn học tiếng Anh. Bây giờ họ cung cấp nhiều ngôn ngữ phổ biến trên ứng dụng của họ.

13. StumbleUpon

StumbleUpon là một nền tảng khám phá cho nội dung tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn có thể trở thành một trò chơi. Với hàng trăm chủ đề và ngôn ngữ để khám phá, bạn luôn có thể tìm thấy nội dung thú vị và độc đáo cho ngôn ngữ mục tiêu của mình.


StumbleUpon là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha thú vị
StumbleUpon là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha thú vị

 
Công cụ dịch ngôn ngữ

14. Google Translate

Google translate là tài nguyên hướng đến để dịch các từ và cụm từ cơ bản của bạn. Nó có thể không hoàn hảo, nhưng họ liên tục cải tiến thuật toán dịch của họ.

15. Bab.la

Bab.la không chỉ dừng lại với bản dịch (hiện có trên 28 ngôn ngữ). Họ cung cấp một diễn đàn cộng đồng, danh sách từ vựng, và trò chơi cho người học ngôn ngữ.

18. Gengo

Gengo là một dịch vụ dịch thuật dựa trên con người cung cấp dịch vụ chuyển đổi nhanh chóng. Tuyệt vời như các thuật toán có thể được dịch, nó không hoàn hảo hoàn toàn. Nó là nơi Gengo có thể lấp đầy sự thiếu thốn ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn cần bản dịch ngoại ngữ ở quy mô lớn hơn.

17. SpanishDict

Spanishdict chỉ tập trung vào bản dịch tiếng Tây Ban Nha. Nhưng nếu bạn đang học tiếng Tây Ban Nha, bạn nên sử dụng nó như một từ điển, vì chúng cung cấp một số định nghĩa kỹ lưỡng, và các ví dụ thực tế mà bạn có thể liên quan.


SpanishDict là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha qua từ điển
SpanishDict là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha qua từ điển​

 
18. Linguee

Linguee bắt đầu bằng cách cung cấp bản dịch tiếng Đức, và bây giờ họ cung cấp nhiều bản dịch ngôn ngữ phổ biến. Với ứng dụng dành cho điện thoại di động, nó cho phép bạn dịch các từ tiếng nước ngoài khi đang di chuyển và không rắc rối.
 
Các ứng dụng như trên đã thực sự được chọn lọc và cân nhắc nhiều bởi chúng tôi. Tất nhiên, sẽ không có cái gì hoàn hảo đối với tất cả mọi người, nhưng có lẽ với riêng bạn sẽ có một độ thích hợp nhất định ở một ứng dụng nào đó. Hãy tận hưởng và tìm cho mình ứng dụng thích hợp nhất để tiến bước trên con đường học ngôn ngữ của bạn nhé!

Tags: học tiếng Tây Ban Nha miễn phí, ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha online miễn phí, học tiếng Tây Ban Nha online, app học tiếng Tây Ban Nha, phần mềm ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận