Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha du học tại TPHCM

Bạn đang phân vân có nên học tiếng Tây Ban Nha hay không và nếu có thì nên học tại đâu. Điều này còn tùy vào mục đích của bạn nếu như chỉ cần để đọc thêm sách báo giao tiếp cơ bản và xem các chương trình bằng tiếng này thì bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà. Tuy nhiên nếu cần cho công việc hay lấy bằng, phỏng vấn du học bạn chắc chắn cần đến các địa điểm uy tín để học. Qua bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ học tiếng uy tín tại TPHCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hiện nay du học không còn quá xa lạ đối với các sinh viên nước ta bởi những hợp tác trong kinh tế và văn hóa giữa các nước trên thế giới. Trong đó yếu tố cần cho việc xét tuyển đầu vào khi nộp hồ sơ tại các trường ở Tây Ban Nha không quá mức khó khăn như với du học tại các nước Anh, Mỹ... Nhưng tốt nhất nên bổ sung trình độ ngoại ngữ thật tốt như vậy mới có thể đảm bảo giao tiếp tốt với bạn bè khi sinh sống làm việc ngoại quốc đặc biệt đủ điều kiện qua được vòng phỏng vấn xin visa Đại Sứ Quán Tây Ban Nha.

Du học sinh cần chuẩn bị chi trả cho học phí, mức sinh hoạt thấp hơn trung bình khi học tập tại các nước châu Âu khác. Tuy mức giá Tây Ban Nha rẻ nhưng không vì thế mà có chất lượng đào tạo kém ngược lại hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học công lập với khả năng giáo dục đào tạo tốt sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có đủ kiến thức làm các công việc chuyên ngành. Nguyên nhân do các trường học được Chính phủ tài trợ gần 4/5 học phí chính vì điều này khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho hầu hết sinh viên học sinh. Trước khi sang nước ngoài bạn cần học tiếng Tây Ban Nha du học tại TPHCM nhằm chuẩn bị đầy đủ và an tâm hơn khi mới bắt đầu đặt chân đến vùng đất mới. Không riêng gì học phí thì sinh hoạt phí cũng rất hợp lý một năm mỗi học sinh có thể phải chi khoảng 4.000 - 6.000Euro.
 

Dạy tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ
Dạy tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Điều kiện ngoại ngữ khi du học Tây Ban Nha

Đối với các bạn du học bậc Đại học cần tốt nghiệp THPT, GPA>=6.5, và trình độ tiếng Tây Ban Nha theo chuẩn quốc tế cần đạt ít nhất là trình độ B1 nếu giao tiếp bằng Anh Văn cần IELTS 6.0. Còn bậc Thạc Sĩ đầu tiên cần tốt nghiệp Đại học chuyên ngành đó, GPA >= 6.5, trình độ ngôn ngữ trên B2 hoặc tiếng Anh IELTS 6.0 – 6.5 ưu tiên các sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc.

Các trung tâm tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM

Phương Nam Education

Khi thi trình độ B1, B2 dành cho học viên muốn du học Tây Ban Nha thì Trung tâm Phương Nam Education tất nhiên sẽ là lựa chọn tốt bởi tập hợp đầy đủ các yếu tố cần thiết phục vụ học tập tốt nhất. Đầu tiên là giáo viên đạt chuẩn chuyên môn trên 100% khắt khe từ quá trình tuyển chọn cho nên không cần lo lắng chất lượng giảng dạy. Chất lượng dạy học luôn được đặt lên hàng đầu mỗi lớp được giới hạn số học viên cố định các lớp phải được chia đúng với trình độ hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên.
 

Luyện thi tiếng Tây Ban Nha B1 tại TPHCM
Luyện thi tiếng Tây Ban Nha B1 tại TPHCM


Tiếp đến là môi trường học tập lý tưởng được trang bị các thiết bị tối tân nhất hỗ trợ học tập hiệu quả kể cả nghe nói. Kết hợp giữa giáo trình hiện đại và phương pháp dạy học tiên tiến thú vị khiến cho cảm giác nhàm chán của việc học không còn nữa. Trung tâm còn mở lớp phụ đạo ngoài giờ giúp giải đáp các khó khăn trong lúc học và cũng là nơi các bạn học viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Xã hội phát triển nhanh chóng kéo theo nhiều nhu cầu khác nhau của người học khi tiếp xúc với ngôn ngữ vì thế trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM đã cân nhắc tạo ra các khóa học với nhiều hình thức khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng với khung giờ thay đổi linh hoạt. Khi bắt đầu học sẽ được phân chia theo trình độ cơ bản đến nâng cao là A1, A2 đến B1, B2. Chuẩn khung ngôn ngữ được áp dụng cho chương trình dạy học là tiêu chuẩn của Châu âu CEFR. 
 

Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha du học
Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha du học


Các lớp có chương trình chuyên biệt là các lớp dành cho nhu cầu giao tiếp khác nhau trong các lĩnh vực hợp tác của các doanh nghiệp. Những người muốn định cư hay du lịch cũng cần các khóa học riêng cho mục tiêu đã đề ra. Tạo điều kiện cho học sinh nâng cao thêm kiến thức kĩ năng trong khả năng nói và thể hiện bản thân, mở rộng cơ hội làm quen kết bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

- Địa chỉ trung tâm: số 357 đường Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
- Điện thoại: 02839259688 hoặc liên hệ theo số 02839256284
- Email trung tâm: info@hoctiengtaybannha.com
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha
Lớp học tiếng Tây Ban Nha

AMEC tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ 

Amec là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nơi đào tạo uy tín với giáo viên có kinh nghiệm cao từng tham gia giảng dạy tại trường Đại Học Quốc Gia đồng thời còn có chuyên gia đến từ nước ngoài chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha. Trong suốt những năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục hiện đây là nơi tư vấn đáng tin cậy ở Việt Nam về du học. Với mong muốn mang đến những bài học và sự hài lòng tuyệt đối đến từ tất cả các học viên đã và đang tham gia khóa học trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề khó khăn khi học và tư vấn du học, việc làm sau Đại học cho các bạn.

- Địa chỉ trung tâm: số 167 đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM, Việt Nam
- Điện thoại: 62611188
- Email trung tâm: vphcm@amec.edu.vn
 

Học thêm tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho công việc
Học thêm tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho công việc


Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở Việt Nam hiện chưa phổ biến nhưng sẽ là cơ hội lớn và khả năng cạnh tranh cao khi làm việc trong những ngành sau: hàng không, du lịch, khách sạn, đặc biệt tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các công ty dịch thuật hiện vẫn đang cần nguồn lao động có khả năng biên dịch hay phiên dịch cho thứ tiếng này. Theo dữ liệu hiện nay thì Tây Ban Nha tại Việt Nam tuy cần thiết nhưng hiếm người học hơn các ngôn ngữ khác vì vậy thù lao sẽ cao hơn.

Hồ sơ du học bắt buộc bạn các bạn cần có visa Tây Ban Nha để nhận được các bạn phải qua được vòng phỏng vấn của Đại sứ quán cho nên học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cần thực hiện từ sớm. Nếu bạn đã nắm vững tiếng Tây Ban Nha đây sẽ là một lợi thế nhưng nếu không biết có thể sử dụng tiếng Anh để thay thế. Nhưng nếu chỉ có tiếng Anh sẽ khó cho các bạn khi đã bước vào môi trường sinh sống mà hầu hết mọi người đều nói bằng tiếng Tây Ban Nha tốt nhất bạn nên có những kiến thức căn bản nhất dành cho giao tiếp.

Tags: học tiếng tây ban nha ở đh nhân văn, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, nên học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, thi tiếng tây ban nha, phương nam education tiếng tây ban nha, lộ trình học tiếng tây ban nha, đề thi tiếng tây ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận