Học tiếng tây ban nha ở tphcm cho chúng ta

Học tiếng Tây Ban Nha trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu sau khi đã học tốt tiếng Anh. Do đó các trung tâm học tiếng Tây Ban Nha cũng ngày càng mở ra nhiều. Cũng vì vậy việc học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM ở trung tâm nào là tốt cũng gây rối rắm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hội thảo chính sách của đất nước Tây Ban Nha mở cửa, cơ hội dễ dàng xin visa đi đến Châu Âu để du học hay làm việc và định cư lâu năm ở đó, cơ hội sẽ mở ra cho các bạn khi học tiếng Tây Ban Nha. Du học ở nước ngoài là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình có con cháu muốn mở mang kiến thức và khám phá nền văn hóa rực rỡ của các nước hiện đại nói chung và Tây Ban Nha nói riêng, vấn đề tiền bạc luôn là quan trọng nhất trong mục tiêu đi du học, ngay cả với những gia đình có điều kiện, trước kế hoạch tài chính dài hạn trong 5-6 năm cho quá trình du học thì gia đình nào cũng phải tính toán rất kĩ càng. Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM cho chúng ta sẽ phải học như thế nào?

Du học Tây Ban Nha ngày càng trở nên hấp dẫn hơn
Du học Tây Ban Nha ngày càng trở nên hấp dẫn hơn
 

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ 3 trên thế giới. Có rất nhiều quốc gia, khu vực sử dụng ngoại ngữ này. Trước khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, bạn nên tìm sơ bộ về ngôn ngữ này, chẳng hạn như nước nào nói ngôn ngữ này, nó được bắt nguồn từ đâu,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo về đất nước, con người Tây Ban Nha, cũng như phong tục, tập quán của người dân đất nước này. Việc tìm hiểu trước về văn hóa, người dân bản địa của quốc gia này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu các cách sử dụng ngôn ngữ khác nhau trong từng ngữ cảnh khác nhau của người Tây Ban Nha. Nắm bắt được những điều cơ bản này bạn sẽ học tiếng được tốt hơn, bởi dù bạn học ở trên lớp các thầy cô cũng sẽ có rất ít thời gian để giải thích cho bạn những câu hỏi kiểu như: Tại sao “I love you” vừa được nói là “Te amo” vừa được nói là “Te quiero?”

1. Tập làm quen với ngôn ngữ

Trước khi bắt đầu học, bạn nên thường xuyên xem phim, video và nghe nhạc Tây Ban Nha để quen dần với ngôn ngữ mới này. Dù là học ngoại ngữ nào thì học qua âm nhạc cũng là một lựa chọn tuyệt vời đúng không. Tiếng Tây Ban Nha cũng vậy, nghe lâu bạn cũng sẽ dần quen với ngữ điệu, cách phát âm rung một số phụ âm “t”, “r”,.. Thậm chí, nếu bạn tiếp xúc với ngôn ngữ này đủ lâu bạn sẽ có thể thuộc nói được một số cụm đơn giản từ lúc nào không hay! Bạn có thể nghe nhạc Tây Ban Nha với các ca sĩ ổi tiếng như Shakira, Ricky Martin, Enrique Ingelas, Jenifer Lopez v.v.


2. Ngôn ngữ Tây Ban Nha rất thông dụng trên toàn châu Âu

Du học Tây Ban Nha sẽ đảm bảo cho các gia đình yên tâm về vấn đề này bởi mức học phí được chính phủ tài trợ cho du học sinh ngoại quốc và chi phí sinh hoạt hàng ngày thấp hơn các nước khác tại châu Âu là khá nhiều.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng lớn thứ 2 trên thế giới, là thứ tiếng nước ngoài được học nhiều thứ nhì và là ngôn ngữ được dùng của Liên minh Châu Âu cũng như nhiều tổ chức xã hội quốc tế. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ chính thức của hơn 20 quốc gia, hiện nay trên thế giới có hơn 500 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha. Học tiếng Tây Ban Nha đem đến cơ hội xin việc rất lớn cho bạn.

Học tiếng Tây Ban Nha đem lại nhiều cơ hội ở châu Âu
Học tiếng Tây Ban Nha đem lại nhiều cơ hội ở châu Âu

Tây Ban Nha đang thuộc những nước đứng đầu trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ. Bằng cấp tại các trường đại học ở Tây Ban Nha được công nhận tại hầu hết quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật… Sau khi tốt nghiệp ở Tây Ban Nha du học sinh có thể trở về Việt Nam làm việc hoặc xin ở lại làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc cộng đồng Châu Âu.
 
>>> Xem thêm: Những điều căn bản phải biết khi học tiếng Tây Ban Nha

3. Tại sao du học Tây Ban Nha hiện nay lại có sức hấp dẫn với sinh viên Việt Nam như vậy

Những nguyên do chính:

- Học phí các trường công lập được chính phủ bảo hộ nên khá thấp so với các nước châu Âu khác (nhiều khóa học hoàn toàn miễn phí)

- Chi phí sinh hoạt thấp (từ 130 triệu/năm theo thành phố)

- Học tiếng Tây Ban Nha căn bản khá dễ.

- Chương trình học chuyển tiếp đến các nước khác trong khu vực

- Visa đang mở ra thu hút cộng đồng sinh viên, không buộc phải có chứng chỉ học tiếng Tây Ban Nha

- Sinh viên được phép làm thêm khoảng 20h/tuần khi đi học và tầm 40h/tuần đối với các kì nghỉ

- Giáo dục ở Tây Ban Nha có truyền thống tốt với nhiều trường đại học cơ sở vật chất tân tiến hiện đại.

Hệ thống giáo dục tốt cho việc du học Tây Ban Nha
Hệ thống giáo dục tốt cho việc du học Tây Ban Nha

- Hệ thống giáo dục ở Tây Ban Nha là tiêu biểu của hệ thống giáo dục chung ở châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp đơn giản giữa các nước.

- Khí hậu mát mẻ tuyệt vời, điểm đến du lịch hàng đầu châu Âu, lý tưởng cho sinh viên theo học các ngành du lịch.

- Visa Tây Ban Nha có thể đi du lịch ở hầu khắp các nước Châu Âu một cách thỏa mái.

- Chính sách định cư Tây Ban Nha thông thoáng cho sinh viên nước ngoài và các nhà đầu tư .
 

Khi nhắc đến danh sách những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới thì sẽ là một thiếu sót lớn khi không nhắc đến tiếng Tây Ban Nha. Với vị trí nằm trong top 3 thế giới vì tầm ảnh hưởng rộng rãi (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa) với hơn 450 triệu người sử dụng, tiếng Tây Ban Nha mang đến những triển vọng sự nghiệp vô cùng rộng mở cho sinh viên. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn học tập ngôn ngữ này, vậy bạn có biết đâu là phương pháp học tập hiệu quả?


>>> Xem thêm: Khắc phục 4 trở ngại chính khi học tiếng Tây Ban Nha

4. Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
 

Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM dễ hơn vì có nhiều trung tâm
Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM dễ hơn vì có nhiều trung tâm

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha đã được giảng dạy ở nhiều nơi trên TPHCM. Việc lựa chọn các trung tâm học tiếng Tây Ban Nha cho phù hợp với từng hoàn cảnh, thời gian, địa điểm sao cho phù hợp với mỗi người là việc không khó. Những khóa học tiếng Tây Ban Nha với các giáo viên người bản xứ sẽ đem lại cho bạn những bài học tốt, quá trình giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của từng người.

Để tìm hiểu thêm thông tin và quá trình học tập chi phí tiết kiệm, việc làm thêm, cơ hội phát và định cư ở Tây Ban nha, đặc biệt tìm kiếm những suất học bổng. Nếu bạn quan tâm đến chúng thì hãy bắt đầu quá trình học tiếng Tây Ban Nha cho mình đi nào.

Tags: học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở tphcm, trung tâm học tiếng tây ban nha, du học tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đâu, tự học tiếng tây ban nha, app học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha online.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận