Khi đi du học Hàn Quốc bạn cảm thấy khó hòa nhập với mọi người vì tiếng Hàn của bạn còn chưa vững, nói chưa lưu loát hay chưa hiểu những người xung quanh nói chuyện. Như vậy bạn có thể tham khảo những khóa học tiếng Hàn tại các địa chỉ dưới đây để cải thiện việc học tiếng Hàn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Để giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp và chất lượng, xin giới thiệu đến các bạn những đơn vị đào tạo ngôn ngữ học tiếng Hàn cơ bản hàng đầu tại xứ sở kim chi.
 
Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) đã phát biểu, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.
 
Để du học Hàn Quốc thành công bạn cần học tiếng Hàn
Để du học Hàn Quốc thành công bạn cần học tiếng Hàn
 
3. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc
 
Còn gì mà hấp dẫn hơn nữa khi các bạn có cơ hội du học Hàn Quốc tại một ngôi trường hàng đầu đất nước như thế này. Tại Đại học Hàn Quốc, các bạn có thể tham gia vào khóa học tiếng Hàn ở một trong hai chương trình giảng dạy sau đây:

- Khóa học phổ thông: diễn ra trong vòng 10 tuần, mỗi tuần học viên có được 20 giờ lên lớp. Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen và nâng cao đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản với sự phân chia như sau: 10 giờ được dùng để học và luyện tập vài từ mới, 4 giờ được dùng để luyện nói, 6 giờ được dùng đề học và luyện tập các phần kỹ năng nghe, viết, đọc.

- Khóa học hè cấp tốc: chỉ được diễn ra trong vòng 4 tuần của tháng 7. Mỗi ngày sinh viên sẽ có được 4 giờ học với cường độ cực cao và được phân chia ở các trình độ khác nhau như học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Ngoài ra thì tại Đại học Hàn Quốc còn có những lớp học tiếng Hàn dành riêng cho người Nhật.
 
Học tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc
Học tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc
 
4. Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Kyunghee

Chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee là một trong những chương trình giảng dạy hàng đầu tại xứ kim chi. Rất nhiều những sinh viên quốc tế khi mà nhận được học bổng du học Hàn Quốc đã tìm gửi tới đây để theo học khóa học tiếng Hàn cơ bản. Như vậy có thể thấy được chất lượng đào tạo uy tín, cơ sở vật chất thì khang trang cùng đội ngũ nhiều giáo viên xuất sắc là điều vượt trội của ngôi trường Kyunghee này.
 
Tại Đại học Kyunghee các bạn có thể được theo học khóa học phổ thông trong vòng 10 tuần hoặc khóa học ngắn hạn trong vòng 3 tuần. Dù là đăng ký chương trình nào, các bạn cũng sẽ được nhà trường xếp lớp theo trình độ: sơ – trung – cao. Đặc biệt, các bạn sẽ có được cơ hội giao lưu và nâng cao vốn học tiếng Hàn nhanh hơn khi mà tham gia vào chương trình học một kèm một.
 
Học tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee là một lựa chọn tốt
Học tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee là một lựa chọn tốt
 
5. Khóa tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Seoul
 
Viện đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Seoul là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy cho các bạn khi du học Hàn Quốc khóa học tiếng Hàn. Ở đây có cơ sở đào tạo ngôn ngữ cũng như là tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ học tiếng Hàn hàng đầu đất nước. Không những là thế, Đại học Quốc gia Seoul còn là đơn vị in ấn các ấn phẩm giảng dạy và tìm hiểu việc học tiếng Hàn và truyền bá ngôn ngữ quốc gia của mình ra toàn thế giới.

- Khóa học phổ thông: diễn ra trong vòng 10 tuần với 6 cấp độ khác nhau dành cho những người mới học tiếng Hàn. Lồng ghép vào trong những bài học tiếng Hàn là những thông tin về văn hóa, xã hội cũng như những cơ hội được học nấu ăn những món đặc trưng của người Hàn Quốc.

- Khóa học cấp tốc: diễn ra trong vòng 3 tuần hoặc 5 tuần. Chương trình học dạy bao quát cả 4 kỹ năng nghe, nói, viết, đọc giúp sinh viên làm quen được và có vốn tiếng Hàn cơ bản.
 
Đại học Quốc gia Seoul là trường học tiếng Hàn nổi tiếng
Đại học Quốc gia Seoul là trường học tiếng Hàn nổi tiếng
 
- Lớp học buổi tối: diễn ra trong vòng 10 tuần. Riêng khóa học này thì tập trung chủ yếu và kỹ năng hội thoại thông dụng thường ngày này với 4 cấp độ từ 1 tới 4.
 
6. Khóa tiếng Hàn tại trường Đại học Yonsei

Chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn của Đại học Yonsei đã phát triển thêm các chi nhánh tại thành phố Los Angeles từ năm 1997. Cho tới nay thì đây vẫn là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo của nhà trường bao gồm:

- Khóa học phổ thông: diễn ra trong vòng 10 tuần với 8 trình độ cho người mới bắt đầu học và 6 trình độ nâng cao cho những người đã có khả năng tiếng Hàn. Sinh viên được dạy đầy đủ 4 kỹ năng.
 
Đại học Yonsei có nhiều khóa học tiếng Hàn
Đại học Yonsei có nhiều khóa học tiếng Hàn
 
- Khóa học buổi tối: diễn ra trong vòng 10 tuần dành cho những người không theo học được vào ban ngày. Và có 8 trình độ khác nhau nhằm đánh giá chính xác được năng lực của các học viên cũng như giúp các bạn tiến bộ được nhanh hơn.

- Khóa học ngắn hạn trong 3 tuần: mặc dù khóa học chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chương trình thì vô cùng phong phú đây là khóa học tiếng Hàn cấp tốc. Các bạn sẽ lên lớp học tiếng Hàn vào buổi sáng và cho tới chiều sẽ tham gia vào các chương trình ngoại khóa cũng như là các lớp học về ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc.
 
Ngoài ra thì nhà trường còn có lớp học tiếng Hàn và văn hóa đặc biệt là cho sinh viên Mỹ vào các học kỳ hè cũng như là lớp học tiếng Hàn thương mại nâng cao.    
 
Có hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc là học bổng của các trường Đại học và học bổng của chính phủ.

Với loại học bổng từ các trường ĐH, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường mà mình muốn theo học và làm theo các thủ tục cần thiết.

Du học Hàn Quốc bằng học bổng
Du học Hàn Quốc bằng học bổng
 
Học bổng của chính phủ thì thường là học bổng toàn phần và điều kiện thường khó khăn hơn. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Hàn Quốc, bạn hãy lên kế hoạch săn những học bổng này ngay từ bây giờ. Những yêu cầu chung đối với ứng viên xét học bổng bao gồm:

– Người được học bổng nhất thiết phải là công dân của nước được cấp học bổng.

– Tuổi của người được nhận học bổng, tính đến ngày 1/9 của năm nhận học bổng phải dưới 40 tuổi.

– Thành tích học tập tốt

– Lưu loát tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (Tiếng Anh tương đương TOEFL 550).
 
Để du học Hàn Quốc bạn cần phải học giỏi
Để du học Hàn Quốc bạn cần phải học giỏi
 
– Người theo học phải nỗ lực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước

Các lợi ích đi kèm với học bổng: Vé máy bay, chi phí sinh hoạt, tiền học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp ổn định cuộc sống, trợ cấp chuyển nhà, chi phí đào tạo tiếng, chi phí in ấn luận văn, bảo hiểm y tế…

Với việc các bạn lựa chọn du học Hàn Quốc với khóa học tiếng Hàn tốt nhất tại một trong những ngôi trường danh tiếng trên đây, chắc chắn là vốn từ học tiếng Hàn giao tiếp của các bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách nhanh chóng.

Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn sơ cấp, du học Hàn Quốc, khóa học tiếng Hàn, học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, học tiếng Hàn giao tiếp, điều kiện du học Hàn Quốc, học tiếng Hàn, học tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận