Review các trung tâm dạy tiếng Pháp trên địa bàn TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố sôi động và phát triển về cả kinh tế lẫn giáo dục. Trong những năm gần đây, phong trào học tiếng Pháp đã trở lại và sôi động hơn bao giờ hết. Nắm được thực trạng đó, nhiều trung tâm tiếng Pháp được mở ra nhưng chất lượng hay không thì ta không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Vừa qua chúng tôi đã thu thập một số ý kiến của học sinh, sinh viên - những người đã theo học tiếng Pháp tại các trung tâm và đúc kết được bảng đánh giá như sau.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Khi học ngoại ngữ, nếu bạn không có khả năng tự học ở nhà thì bắt buộc bạn phải theo học tại các trung tâm ngoại ngữ. Với thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khoảng hơn 200 chi nhánh, cơ sở của các trung tâm ngoại ngữ thì việc lựa chọn một trung tâm để học thật cũng chẳng dễ dàng gì. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng đánh giá một số trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM sau khi phỏng vấn và thu thập thông tin từ hơn 150 người học tiếng Pháp tại các trung tâm trên khắp địa bàn thành phố.

Một số trung tâm tiếng Pháp được đánh giá cao tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Một trong những trung tâm tiếng Pháp rất được giới học sinh sinh viên yêu thích. Phương Nam Education xứng đáng nằm trong top những trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đầu tiên bàn về cơ sở vật chất, trung tâm Phương Nam sử hữu nhưng một loạt những phòng học đạt tiêu chuẩn Châu âu với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến và hiện đại như máy chiếu, hệ thống loa, hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, wifi tốc độ cao,... Sỉ số mỗi lớp học dao động tối đa là 15 sinh viên, đảm bảo tương tác của mỗi cá thể trong lớp học cũng như tương tác với thầy cô giảng dạy.

 

trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Giảng viên là những cử nhân, thạc sĩ có chuyên môn cao, có giấy chứng nhận các kì thi DELF hoặc TCF với kết quả cao. Hầu hết các giảng viên Việt Nam đều đã từng du học tại Pháp. Ngoài ra, trung tâm cũng trân trọng mời các giảng viên có kinh nghiệm người Pháp đang giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm đến làm việc tại trung tâm và truyền thụ những kiến thức “Pháp” nhất có thể cho học viên. Các giảng viên rất được học viên yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng và đôi chút hài hước. 

 

cơ sở vật chất trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Về khóa học, trung tâm Phương Nam Education cung cấp nhiều khóa học cho học viên, tùy theo nhu cầu học như: các lớp theo trình độ A1, A2, B1, B2, lớp luyện thi TCF / DELF, lớp học 1 kèm 1, lớp học với giáo viên bản xứ, lớp học online,... Và cũng tùy theo trình độ và loại hình lớp học mà trung tâm có những mức học phí khác nhau. Nhìn chung học phí không cao, chỉ khoảng từ 2 triệu 500 nghìn đến 3 triệu 800 nghìn mỗi khóa học 3 hoặc 4 tháng. Bên cạnh học phí, để giảm thiểu nỗi lo về chi phí cho học viên, trung tâm Phương Nam Education thường có các hình thức giảm học phí, tặng quà cho học viên như:

 

ưu đãi cùng trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Ưu đãi cùng trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
- Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp.

- Giảm 25% khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp.

- Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày.

- Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.

- Giảm thêm 5% khi đăng kí nhóm từ 3 người trở lên. 

- Tặng quà và giảm học phí mỗi dịp lễ lớn như 8 / 3, giáng sinh, năm mới,...

 

trung tâm tiếng Pháp
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctiengphap.com
 
2. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Không chỉ về tiếng Pháp, Sài Gòn Vina còn khá nổi tiếng với các chương trình dạy học và đào tạo các ngôn ngữ khác tại TPHCM. Tại trung tâm, giảng viên bao gồm các giáo viên người Pháp cũng như người Việt Nam hướng dẫn và chỉ dạy. đội ngũ giảng viên và tư vấn viên đều chuyên nghiệp và vô cùng tận tình. Phương pháp giảng dạy luôn thay đổi tùy theo các lớp và trình độ như lớp giao tiếp, lớp phát âm, luyện thi chứng chỉ quốc tế DELF và TCF. 
 
trung tâm tiếng Pháp
Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina
 
Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina đã có mặt trên khắp các quận của TPHCM với trang thiết bị và cơ sở vật chất luôn đạt tiêu chuẩn. Phòng học sạch sẽ, máy lạnh, máy chiếu, loa,... được lắp đặt đầy đủ. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trung tâm tại bất kì một cơ sở, chi nhánh nào của Sài Gòn Vina. Học phí khóa học tại trung tâm là khoảng hơn 2 triệu / khóa học / 3 tháng.

Hiện tại, trung tâm đang tuyển sinh một số khóa học như:

- Khóa học tiếng Pháp phổ thông: tại khóa học này các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. 

- Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: với khóa cấp tốc, đối tượng theo học thường là những bạn sắp du học ở Pháp nên giảng viên sẽ chú ý rèn luyện 4 kỹ năng cho các bạn, đặc biệt là nghe và nói để các bạn có thể không bỡ ngỡ và thích ứng mau chóng với môi trường tiếng Pháp.

- Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: các ngành cụ thể bao gồm biên - phiên dịch, nhà hàng - khách sạn,...Bên cạnh kiến thức chuyên môn, còn rèn cho các bạn kiến thức thực tế.
 
học tiếng Pháp tại Sài Gòn Vina
Học tiếng Pháp tại Sài Gòn Vina
 
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận
Website: saigonvina.edu.vn

3. Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour được thành lập với mục tiêu mang tiếng Pháp phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người Việt cũng như trở thành cầu nối giữa hai đất nước Việt Nam và Pháp. Hiện nay, du học Châu Âu và đặc biệt là du học Pháp đang được giới trẻ rất quan tâm, vì thế, trung tâm Pháp ngữ Bonjour đảm bảo sẽ cung cấp và truyền dạy tất cả những kiến thức ngôn ngữ cũng như kiến thức về văn hóa - lịch sử - xã hội cho người học. Đội ngũ giáo viên 100 % là người Pháp bản ngữ và đội ngũ tư vấn tận tâm. Không gian học tập thoáng và sạch sẽ, có trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy cho lớp học.

 

học tiếng Pháp tại trung tâm Bonjour
Học tiếng Pháp tại trung tâm Bonjour
 
Hiện nay, trung tâm đang hoạt động với nhiều hình thức bao gồm: các lớp dạy tiếng Pháp theo chương trình phổ thông, các lớp tiếng Pháp giao tiếp, các lớp luyện thi và câu lạc bộ tiếng Pháp. Học phí tùy vào lớp và trình độ mà có giá dao động từ 2 triệu đến 4 triệu 300 nghìn. Lịch học linh động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P.5, Q.3, TPHCM.
Website: phapngubonjour.com

Hy vọng bài review vừa rồi có thể giúp bạn tìm ra được một trung tâm tiếng Pháp đáng tin cậy để học tập. Chúc các bạn thành công!

Tags: trung tâm tiếng Pháp, trung tâm tiếng Pháp TPHCM, trung tâm dạy tiếng Pháp Sài Gòn, học tiếng Pháp, trung tam tieng Phap, trung tam tieng Phap TPHCM, trung tam day tieng Phap Sai Gon

Tin cùng chuyên mục

Bình luận