Trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại sài gòn

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ đang có xu hướng trở lại trong những năm gần đây. Tiếng Pháp đã từng rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam trong thế kỉ 19 - 20. Ngày nay, tiếng Pháp vực mình trở dậy là một tín hiệu rất đáng mừng dành cho những người yêu thích tiếng Pháp. Nếu bạn yêu tiếng Pháp và đang tìm kiếm một trung tâm dạy ngôn ngữ này tại TPHCM thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này.

Người tạo: Admin

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ dạy đa dạng các ngôn ngữ. Và hôm nay, với chủ đề tiếng Pháp, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trung tâm tiếng Pháp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

Một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Sài Gòn

1. Viện Trao đổi Văn hóa Pháp IDECAF

Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp được thành lập vào năm 1982. Đây là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện có nhiệm vụ là đào tạo tiếng Pháp cũng như tạo điều kiện thuận lợi để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - Pháp. Viện Trao đổi Văn hóa Pháp cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo có bài bản, chất lượng và chuyên nghiệp cũng như hứa hẹn, đảm bảo về cơ sở vật chất, tạo một môi trường học tập thuận lợi và lý tưởng cho học viên, giúp người học có thể tự tin, thoải mái thể hiện năng lực của mình. GIáo viên cũng rất nhiệt tình giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập.
 

lớp học thiếu nhi tại trung tâm tiếng Pháp IDECAF
Lớp học thiếu nhi tại trung tâm tiếng Pháp IDECAF
 

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Pháp, học viện cũng tạo điều kiện để học viên có các chương trình ngoại khóa thực tiễn và các chuyến du học tại đất nước này. Mỗi năm, học viện sẽ mở khoảng 5 khóa đào tạo tiếng Pháp, mỗi khóa kéo dài khoảng 8 tuần học. Học viện cung cấp một số lớp học tùy theo đặc trưng và nhu cầu của học viên như lớp luyện thi DELF PRIM, luyện thi TCF, lớp viết - ngữ pháp, lớp luyện phát âm, lớp tiếng Pháp thiếu nhi, lớp tiếng Pháp dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Pháp,... các lớp học theo loại hình học tiếng Pháp tổng quát hoặc học tiếng Pháp cấp tốc. Thời gian học thì vô cùng linh động, bạn có thể sắp theo buổi 3 - 5 - 7 hoặc 2 - 4 - 6. Mỗi buổi học kéo dài khoảng 1.5 giờ. Tùy theo loại hình lớp học mà học phí có thể dao động từ 2 triệu 500 nghìn cho đến 4 triệu.
 

trung tâm tiếng Pháp IDECAF
Trung tâm tiếng Pháp IDECAF
 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TPHCM
Điện thoại: 028 3829 5451
Website: http://www.idecaf.gov.vn/

2. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Phương Nam Education là một địa chỉ học ngoại ngữ rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên tại khu vực quận 5 và quận 10. Phương Nam Education cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập tốt nhất với những trang bị tốt nhất. Phòng học rộng rãi, cửa sổ lớn, rất sáng sủa và mát mẻ, cùng với những trang bị thiết thực, cần thiết đến nhu cầu học tập của học viên như máy tính, loa, hệ thống đèn chiếu sáng, máy chiếu, lắp đặt internet wifi tốc độ cao, máy điều hòa,... Mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa là 15 học viên, đảm bảo sự tương tác giữa học viên với giảng viên cũng như những học viên với nhau luôn được duy trì.
 

học tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Học tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và giảng viên vô cùng nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ. Các giáo viên đều là những cử nhân sư phạm ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường đại học ngoại ngữ nổi tiếng trong nước, có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung về cả độ tuổi cho tới phương pháp dạy. Giúp các học viên cảm thấy gần gũi và có thể tự nhiên trao đổi với các thầy cô. Ngoài ra, học viên còn có thể yên tâm vì trung tâm vẫn có mời đến những giảng viên có kinh nghiệm người bản xứ để có thể dạy cho các bạn một cách chính xác nhất. Vì thế, không có điều gì phải lo lắng khi sinh viên lựa chọn trung tâm tiếng Pháp uy tín Phương Nam Education cả.
 

trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 

Đặc biệt, điều mà chỉ duy nhất ở trung tâm tiếng Pháp giá rẻ Phương Nam Education có, chính là các học viên có thể ở lại phụ đạo ngoài giờ hoàn toàn miễn phí. Đối với những trung tâm khác, nếu học phụ đạo thì bạn phải đăng ký hẳn vào một lớp và phải trả phí cho lớp học đó. Tuy nhiên, nếu chọn trung tâm Phương Nam Education thì tất cả đều là miễn phí cho bạn.

Phương Nam Education cung cấp cho học viên các lớp tiếng Pháp các cấp A1, A2, B1, B2, lớp luyện thi DELF / TCF, các lớp học 1 kèm 1, lớp học giao tiếp, lớp học online qua Skype và lớp học với giảng viên 100 % là người bản xứ. Học phí các lớp tiếng Pháp các trình độ có giá dao động từ 2 triệu 500 nghìn cho đến 3 triệu 800 nghìn. Cùng với học phí, trung tâm vẫn có những ưu đãi hấp dẫn như giảm 30 % khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp, giảm 25 % khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp, giảm 20 % khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày,...
 

trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education và chính sách ưu đãi
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education và chính sách ưu đãi


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctiengphap.com

3. Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Trung tâm Cap France là một trong những địa chỉ hàng đầu và có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên 100 % đến từ Pháp có trình độ chuyên môn cao, đã và đang giảng dạy tại Việt Nam một thời gian nhiều năm. Mỗi lớp học có sỉ số là 6 cho tới 12 học viên. Việc hạn chế sỉ số học viên có thể gia tăng tương tác của giáo viên và học viên trong mỗi buổi học. Giáo viên luôn quan tâm tới tiến độ học tập của học viên, thường xuyên theo dõi, kiểm tra và chỉnh sửa nếu học viên mắc phải sai sót. Tùy theo mục đích học tập khác nhau mà học viên được phân vào lớp học khác nhau và đương nhiên trình độ và phương pháp dạy cũng có sự khác nhau.
 

trung tâm tiếng Pháp Cap France tại TPHCM
Trung tâm tiếng Pháp Cap France tại TPHCM
 

Ngoài ra, trung tâm tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp hoàn toàn không thu phí cho những học viên đã và đang đăng ký tại trung tâm từ 5 khóa học trở lên và có các chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp như DELF và DALF.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 091 607 01 69
Website: http://capfrance.edu.vn/

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi có giúp các bạn tìm được một trung tâm tốt để học tiếng Pháp. Chúc các bạn thành công.

Tags: học tiếng Pháp, trung tâm tiếng Pháp, trung tâm tiếng Pháp TPHCM, trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn, hoc tieng Phap, trung tam tieng Phap, trung tam tieng Phap TPHCM, trung tam tieng Phap Sai Gon.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận