Du học Pháp đại học công lập François-Rabelais de Tours

Du học Pháp tại các trường đại học công sẽ phần nào giảm được các chi phí mà bạn phải chịu .
Đại học François-Rabelais de Tours hay Đại học Tours là một trường đại học công lập ở thành phố Tours, Pháp. Trường được đặt tên theo nhà văn Pháp François Rabelais và được thành lập vào năm 1969.Với chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm trong giáo dục và đào tạo, thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế có nguyện vọng du học Pháp đại học công lập.

1. Tours - thành phố của văn hóa và nghệ thuật

Tours là vùng đất có hơn 270 000 cư dân sinh sống, kinh tế thương mại phát triển với hơn 7500 cửa hàng. Tours nằm ở thung lũng Loire, cách Paris hơn 1h đi tàu nhanh TGV. Vào thời kỳ phục hưng ở Pháp, Tours là một trong những vùng trung tâm văn hóa của cả nước. Đến nay, Tours vẫn là một trong những thành phố phát triển, chất lượng cuộc sống tốt với nền kinh tế năng động và sở hữu rất nhiều các di sản văn hóa lịch sử.
 
 >> xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/details/di-du-hoc-phap-tai-truong-quan-ly-audencia-nantes-.html

Học tập và sinh sống tại Tours

Nói đến Tours là nói đến thành phố của lễ hội với dịch vụ du lịch và thương mại hóa rất phát triển. Tours không chỉ là thành phố thu hút khách du lịch mà ở Tours có trường Đại học công lập Tours là một trường Đại học uy tín thu hút rất nhiều sinh viên Pháp nói chung và sinh viên nước ngoài nói riêng. Khu phố cũ ở Tours rất gần với trường Đại học, các sinh viên hay nói đùa với nhau rằng, khu phố chỉ cách trường 2 bước chân, cúi xuống bước 2 bước, sau đó ngẩng lên có thể thấy con phố nhộn nhịp này. Khu phố Tours cũ là địa điểm nhộn nhịp nhất trong vùng. Ngoài ra, đến Tours, các bạn có thể nhìn thấy Tours sở hữu một nền văn hóa vô cùng đa dạng và đặc trưng với các phòng hòa nhạc, rạp chiếu phim, Trung tâm nghệ thuật đương đại, Nhà hát lớn, Bảo tàng mĩ thuật Beaux-Arts, Trung tâm kịch nghệ…
 
du học pháp đại học công lập
du học pháp đại học công lập

Trường đại học công lập Francois-Rabelais Tours

Du học pháp đại học công lập Tours là một trong những lựa chọn thích với với bạn - Tours là một trường Đại học quy mô lớn nằm ở trung tâm thành phố, nổi tiếng với nền giáo dục đa ngành và tiềm lực khoa học phát triển mạnh mẽ.
 
* Đào tạo đa ngành: 
Trường Đại học công lập Tours bao gồm 7 khoa Đào tạo và nghiên cứu, 2 trường công nghệ và một trường bách khoa với các khóa học với các chuyên ngành đa dạng khác nhau : nghệ thuật và khoa học nhân văn, luật, kinh tế, quản trị và thương mại,y tế, khoa học và công nghệ, ngôn ngữ và văn học.
 
* Tiềm năng khoa học mạnh mẽ: 
Qui mô với 40 phòng thí nghiệm , thực tập được đánh giá và công nhận đạt chuẩn ở cấp quốc gia và cấp quốc tế, đại học Francois-Rabelais nổi tiếng là một trong những tổ chức nghiên cứu công lập hàng đầu tại Pháp . Các ngành đào tạo dưới đây rất chú trọng phát triển và phát triển xuất sắc :

- Toán học và ứng dụng toán học
- Lịch sử của thời kì Phục hưng
- Sinh học và y tế sức khỏe
- Thành phố và đô thị hóa 
- Ngôn ngữ và văn minh
- Vật lí

>> xem thêm : http://kenhdulichgiare.net/details/di-du-hoc-phap-tai-truong-quan-ly-audencia-nantes-.html

Tòa nhà IUT trường Đại học Francois- Rabelais Tours

* Có các cơ sở rộng khắp thành phố:
Ngoài trụ sở chính ở trung tâm thành phố Tours với các khoa đào tạo như nghệ thuật và Khoa học nhân văn, Khoa Văn học và ngôn ngữ học, Khoa Y (ở gần bệnh viện Bretonneau) Trường đại học công lập Francois-Rabelais còn có khá nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn thành phố Tours như : Miền Bắc có các viện công nghệ, Miền Nam có các Khoa Luật, Khoa học, Y tế- Dược và trường bách khoa
 
du học pháp đại học công lập
du học pháp đại học công lập
 
* Chú trọng đào tạo văn hóa và thể dục thể thao:
Francois-Rabelais là trường đại học công lập được kiểm định và công nhận về chất lượng của các thiết bị đào tạo và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt tập thể , thể thao. Nếu bạn có thẻ thông hành văn hóa của sinh viên, bạn có quyền ra vào hơn 50 cơ sở văn hóa trong khu vực với rất nhiều ưu tiên cho sinh viên. Trường tập trung đào tạo kết hợp việc đưa giá trị văn hóa , nghệ thuật vào trọng tâm các bài giảng dạy cho các sinh viên.

Về chi phí đăng ký học tập

Chi phí đi du học Pháp đại học công lập luôn nhẹ nhàng hơn so với các trường tư , bạn sẽ phải trả các chi phí sau ở một mức vừa phải thích hợp với túi tiền .
- Bảo hiểm y tế dự phòng
- Phí đăng kí thông thường theo quy định chung của các trường đại học công lập ở Pháp, tùy thuộc vào từng bậc học
- Bảo hiểm xã hội
- Các dịch vụ bổ sung : phí đăng kí thể tham gia các hoạt động thể thao và ngoại khóa (22 euros) ,  thẻ sinh viên (7 euros) .

Đăng nhập để post bài

Trang chủ