Bạn cần một khóa học tiếng Pháp chất lượng

Hiện nay với sự phát triển của các ngôn ngữ nước ngoài, các bạn trẻ luôn muốn thử thách với bản thân mình việc lựa chọn cho mình một ngôn ngữ nước ngoài để theo học là một điều thực sự tuyệt vời,.
Hiện nay với sự phát triển của các ngôn ngữ nước ngoài, các bạn trẻ luôn muốn thử thách với bản thân mình việc lựa chọn cho mình một ngôn ngữ nước ngoài để theo học là một điều thực sự tuyệt vời, nhưng bạn đang không biết phải học như thế nào cho tốt, học sao cho hiệu quả, bạn đang theo học tiếng Pháp và bạn muốn tìm cho mình một nơi để học thật hiệu quả, đừng chần chờ gì nữa hãy tìm đến trung tâm Pháp Ngữ TPHCM của chúng tôi, cam kết dành cho bạn một khóa học tiếng Pháp chất lượng với chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp cho bạn có thể học tiếng Pháp tốt nhất.
 
Hệ thống giáo dục đại học Pháp được đánh giá là một trong những hệ thống đa dạng và hiệu quả nhất trên thế giới. Bởi lẽ chất lượng đào tạo Pháp dựa trên cơ sở một mạng lưới quốc gia gồm hơn 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và các cơ sở tư nhân cùng nhiều trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận với tổng số 85 trường đại học công lập, 224 trường kĩ sư, 220 trường thương mại và quản lý, 20 trường kiến trúc, 120 trường nghệ thuật. Bên cạnh đó là hệ thống 3000 cơ sở đào tạo, trường lớn hoặc viện đào tạo khác. Chất lượng đào tạo tại Pháp còn dựa trên mối quan hệ chặt chẽ giữa giảng dạy và thực hành trong các trường, sự kết hợp giữa phương tiện và công nghệ giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giảng viên xuất sắc kết hợp với các chương trình đào tạo có sự chuyên môn hóa sâu và quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân.
 
Du học Pháp
Khóa học tiếng Pháp

1. Khóa học dành cho mọi đối tượng

Với những khóa học tiếng Pháp chất lượng, không chỉ dành cho những bạn trẻ đam mê, có căn bản và muốn học chuyên sâu hơn với tiếng Pháp, những khóa học mà trung tâm mang đến còn dành cho rất nhiều đối tượng, cho mọi lứa tuổi, dành cho những người đã và đang theo học tiếng Pháp. Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM hiện đang mở một lớp học tiếng Pháp dành cho các học viên như sau

+ Khóa học dành cho người mới bắt đầu:

Với khóa học này, lớp học dành cho các học viên học tiếng Pháp nhưng chưa có căn bản hay đã học nhưng lại không có kiến thức nhiều, với chương trình đào tạo do chính giáo viên bản xứ giảng dạy, trung tâm sẽ mang đến cho bạn những gì lợi ích nhất, bạn đang mất căn bản về tiếng Pháp hay bạn là người bắt đầu làm quen và theo học tiếng Pháp hãy đăng kí khóa học này, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

 
Khóa học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

 
Thời gian: mở lớp từ ngày 15/2/2017 đến ngày 25/2/2017( dự kiến)
Lịch học : 1 tuần 3 buổi( T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7)
Ca học: Bắt đầu từ 17h30 đến 20h30

Ngoài ra sẽ có một buổi học thực tế dành cho các học viên vào chủ nhật dành cho các học viên, với buổi học này các học viên sẽ được giao lưu trực tiếp với các sinh viên người Pháp, cùng giao tiếp, trò chuyện và trao đổi với các sinh viên người Pháp. Với lớp học tiếng pháp căn bản này, các học viên đang thắc mắc không biết mức học phí sẽ thế nào, trung tâm cam kết với mức học phí phù hợp nhất dành cho các học viên chỉ 1.450.000 đồng , ngoài ra bạn sẽ được giảm 5% nếu đăng kí đi từ 2 người trở lên và đăng kí trong thời gian mở lớp.

+ Khóa học dành cho các học viên đã theo học lớp căn bản:

Với khóa học này các học viên sẽ tiếp nhận nguồn kiến thức nâng cao hơn, khi đã theo học một lớp học tiếng Pháp căn bản, bạn sẽ được bổ trợ những kiến thức chuyên sâu hơn, bạn sẽ được theo học chương trình nâng cao, những chương trình giao tiếp chuyên sâu hơn, tiếng Pháp của bạn sẽ được cải thiện và nâng tầm hơn, ngại ngần gì mà không đăng kí ngay

Thời gian: mở lớp từ ngày 15/2/2017 đến ngày 30/2/2017
Lịch học : 1 tuần 3 buổi( Thứ 2, 4, 6 hay Thứ 3, 5, 7) 
Ca học: từ 16h30 đến 19h30 

+ Khóa học dành cho người đi làm 

 
Khoa học tiếng pháp dành cho người đi làm
Khóa học tiếng pháp dành cho người đi làm

 
Khóa học dành cho những người đi làm hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và tìm đến trung tâm hỗ trợ, bạn đang bận rộn với công việc, bạn đang đau đầu với tiếng Pháp, bạn là sinh viên mới ra trường nhưng lại bận lo công việc, bạn không biết phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lí để học tiếng Pháp, đừng lo gì cả, trung tâm sẽ tư vấn hỗ trợ bạn, sắp xếp cho bạn một lớp học phù hợp với thời gian làm việc của bạn, ngoài ra bạn có thể học ngay tại nhà của mình, trực tuyến để có thể phù hợp với bạn.

Thời gian : linh hoạt theo lịch làm việc mà mong muốn của học viên
Học phí: 1.350.000 đồng/ khóa học ( có thể phù hợp theo lịch của học viên)

Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các học viên, chỉ trong vòng 3 tháng trung tâm cam kết bạn sẽ có cho mình một vốn từ tiếng Pháp rộng lớn, bạn có thể giao tiếp, nói chuyện và nghe viết được tiếng Pháp căn bản, ngoài ra nếu bạn theo học thêm các lớp dài hạn của trung tâm các bạn sẽ có cơ hội được trung tâm hỗ trợ một suất học bổng Pháp giá trị do chính Phủ Pháp trao tặng. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nhanh tay tìm đến trung tâm của chúng tôi, nhân viên ở đây sé tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình.

Đăng nhập để post bài

Trang chủ