Hiện nay việc học thêm một ngoại ngữ nữa đã là điều không quá khó khăn cho giới trẻ. Ngoài tiếng Anh như là một ngôn ngữ thông dụng nhất ra thì tiếng Pháp cũng là ngoại ngữ được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Việc tìm trung tâm dạy tiếng Pháp sao cho chất lượng tốt mà phù hợp với mình cũng đang là vấn đề khó khăn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hiện nay với sự phát triển của các ngôn ngữ nước ngoài, các bạn trẻ luôn muốn thử thách với bản thân mình việc lựa chọn cho mình một ngôn ngữ nước ngoài để theo học là một điều thực sự tuyệt vời. Nhưng bạn đang không biết phải học như thế nào cho tốt, học sao cho hiệu quả, bạn đang theo học tiếng Pháp và bạn muốn tìm cho mình một nơi để học thật hiệu quả, bạn có thể tham khảo học tiếng Pháp để tìm cho mình một khóa học tiếng Pháp chất lượng với chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp cho bạn có thể học tiếng Pháp tốt nhất.

Với những khóa học tiếng Pháp chất lượng, không chỉ dành cho những bạn trẻ đam mê, có căn bản và muốn học chuyên sâu hơn với tiếng Pháp, những khóa học mà trung tâm mang đến còn dành cho rất nhiều đối tượng, cho mọi lứa tuổi, dành cho những người đã và đang theo học tiếng Pháp.

1. Trình độ A1

Trình độ A1 là trình độ cơ bản khi học tiếng Pháp
Trình độ A1 là trình độ cơ bản khi học tiếng Pháp

Giúp bạn làm quen, sử dụng tiếng Pháp trong các tình huống giao tiếp cơ bản được dùng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Pháp trên thế giới. Có 2 loại lớp là lớp thường và lớp cấp tốc cho bạn lựa chọn. Với giáo trình chuẩn nhằm giúp người học dễ dàng rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu. 
 
>>> Xem thêm: Học tiếng Pháp một trong những ngôn ngữ dễ học nhất

2. Trình độ A2

Học tiếng Pháp trình độ A2 sẽ cung cấp từ vựng, mẫu câu theo cụm giúp bạn hiểu, sử dụng trong các trình huống giao tiếp đơn giản theo chủ điểm: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, nghề nghiệp... 

Sau khóa học bạn có thể:

- Nói về các kế hoạch và dự định trong tương lai. Nói về sở thích cá nhân

- Đưa ra yêu cầu giúp đỡ, nhận lời hoặc từ chối sự giúp đỡ.

- Diễn đạt tình trạng sức khỏe cơ thể và cảm xúc bản thân.

- Đặt mua hàng, hỏi về thông tin cơ bản của sản phẩm.

- Biết về sinh hoạt, một số phong tục, lễ hội ở Pháp

3. Trình độ B1
 
Học tiếng Pháp có nhiều trình độ phù hợp với bạn
Học tiếng Pháp có nhiều trình độ phù hợp với bạn
 
>>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Pháp bạn cần có
 
Học tiếng Pháp trình độ B1 giúp bạn hiểu và cách đáp lại phù hợp trong các cuộc đối thoại với những tình huống quen thuộc, truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản. Đây cũng là trình đọ yêu cầu đối với du học sinh bậc Đại học tại 1 số trường của Pháp.

4. Trình độ B2

Ở trình độ này, học viên học tiếng Pháp sẽ hiểu rõ và giao tiếp tốt trong các tình huống thông thường hàng ngày mà chưa đòi hỏi từ vựng chuyên ngành. Đây là trình độ bắt buộc đối với du học sinh bậc Thạc sĩ tại một số trường của Pháp.

5. Lớp luyện thi DELF/TCF

Lớp luyện thi cấp tốc trong thời gian ngắn, giúp học viên nắm rõ hơn cấu trúc đề thi và các mẹo để làm tốt bài thi. Đồng thời, giáo viên sẽ ôn lại kiến thức cũ và củng cỗ các kiến thức khó, dễ nhầm lẫn. Học viên học tiếng Pháp sẽ ôn luyện qua các đề thi DELF/TCF chính thức các năm trước.

Sau mỗi bài thi thử, giáo viên sẽ kiểm tra những kiến thức học viên còn thiếu, bổ sung và nâng cao các dạng cấu trúc câu, làm quen với việc nghe hiểu, đọc hiểu trong mỗi phần thi.

Tags: học tiếng Pháp, học tiếng Pháp chất lượng, khóa học tiếng Pháp, trung tâm dạy tiếng Pháp, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp online, học tiếng Pháp trình độ A1, học tiếng Pháp trình độ trung cấp, tự học tiếng Pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận